84 (28) 3622 3555

Tìm kiếm

 

Thuế

CÔNG TY LUẬT VỀ THUẾ

Tư vấn pháp luật thuế là một trong những dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên sâu của GV LAWYERS. Mọi thắc mắc pháp lý và nghiệp vụ kê khai quyết toán thuế của bạn sẽ được đội ngũ luật sư, kế toán giàu kinh nghiệm tư vấn và giải đáp tận tình nhất.

Công Ty Luật GV LAWYERS chuyên tư vấn luật thuế – Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thuế, quản lý thuế, tuân thủ thuế của doanh nghiệp, tài chính…, chúng tôi đưa ra dịch vụ tư vấn pháp luật về Thuế nhằm đáp ứng nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam và các doanh nghiệp đầu tư vào Việt Nam hiện nay.

DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT VỀ THUẾ CỦA CHÚNG TÔI GỒM:

Đối với cá nhân:

 • Tư vấn quy định pháp luật về đối tượng nộp thuế, thu nhập được miễn thuế, thu nhập chịu thuế, thủ tục đăng ký mã số thuế, cách thức khai thuế theo quy định của pháp luật hiện hành…;
 • Tư vấn các thủ tục theo quy định của pháp luật để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho các cá nhân đã đăng ký mã số thuế.

Đối với Doanh nghiệp:

 • Tư vấn thủ tục nộp thuế;
 • Tư vấn xử lý vi phạm trong lĩnh vực thuế;
 • Tư vấn thủ tục hoàn thuế Giá trị gia tăng;
 • Tư vấn quy định về đăng ký mã số thuế;
 • Tư vấn quy định pháp luật về kê khai thuế;
 • Tư vấn các quy định về sử dụng hóa đơn, chứng từ;
 • Tư vấn luật và quy định về thủ tục miễn giảm thuế;
 • Tư vấn quy định pháp luật về thuế, lập báo cáo tài chính;
 • Hướng dẫn tự tính, tự khai, tự nộp thuế cho các chủ doanh nghiệp vụ.

Tư vấn pháp luật

Trong mỗi doanh nghiệp hay hộ kinh doanh cá nhân khi tham gia hoạt động kinh doanh, thì vai trò của việc kế toán thuế và kế toán quản trị doanh nghiệp là hết sức quan trọng. Không một doanh nghiệp nào có thể được phát triển được ở Việt Nam nếu đằng sau họ không có một bộ phận hoặc một đội ngũ kế toán hùng hậu, giỏi về chuyên môn và nghiệp vụ. Chỉ điều đó thôi, cũng có thể thấy vị trí và vai trò của bộ phận kế toán trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp hoặc tổ chức là cực kỳ quan trọng.

Nhưng không phải kế toán thuế nào giỏi về nghiệp vụ cũng giỏi hoặc am hiểu kiến thức pháp luật về thuế. Các chính sách về thuế luôn thay đổi và biến động từng ngày từ đó đòi hỏi mỗi kế toán thuế đều cần phải cập nhật thông tin, chính sách pháp luật về thuế  một cách thường xuyên, liên tục và không ngừng nghỉ. Nhưng ngược lại, những người am hiểu kiến thức pháp luật về thuế thì lại không biết hoặc không giỏi nghiệp vụ kế toán hoặc không có kiến thức căn bản về tài chính. Chính vì vậy GV LAWYERS xin cung cấp đến quý khách các dịch vụ như sau:

1. Cập nhật cho khách hàng về các nghĩa vụ thuế mới nhất

Trong nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ như Việt Nam, thông tin cho khách hàng về các thay đổi pháp luật mới nhất là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của luật sư tư vấn để giúp khách hàng nhận diện và khắc phục những rủi ro liên quan đến Thuế trong qua trình hoạt động của doanh nghiệp. Ví dụ như Luật thuế giá trị gia tăng được ban hành vào năm 2008 (sửa đổi bổ sung vào năm 2013) với rất nhiều các nghị định và thông tư hướng dẫn thuộc nhiều lĩnh vực và dòng thuế khác nhau.

2. Cung cấp giải pháp phù hợp nhất cho các vấn đề về thuế của khách hàng

Đội ngũ Luật Sư Tư Vấn Thuế của GV Lawyers có nhiều kinh nghiệm về thiết kế cơ cấu thuế hiệu quả, hoạch định thuế và giải quyết các vấn đề khẩn cấp về thuế trong quá trình hoạt động kinh doanh. Giải đáp các vướng mắc khi kê khai và nộp thuế thu nhập cá nhân, chuyển nhượng cổ phần, bất động sản, chia cổ tức từ hoạt động kinh doanh hoặc các vấn đề khác cần giải quyết như:

 • Hoạch toán chi phí đầu vào của doanh nghiệp về lương, công tác phí;
 • Vướng mắc khi có kiểm tra thuế về hợp đồng lao động, bảo hiểm;
 • Vướng mắc khi doanh nghiệp bị đóng mã số thuế do không hoạt động tại trụ sở chính.
 • Vướng mắc khi phát hành hóa đơn cho doanh nghiệp theo quy định mới;
 • Quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho người nước ngoài là trưởng VPĐD, nhà đầu tư, người lao động nước ngoài tại Việt Nam.

3. Hỗ trợ khách hàng khi làm việc với cơ quan thuế địa phương

Luật sư của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc phối hợp với các cơ quan thuế quốc gia và địa phương, như Bộ Tài chính, Tổng Cục Thuế và các Cục Thuế của tỉnh, nhằm tìm ra một giải pháp đồng thuận và hợp pháp cho các tranh chấp về thuế, hay các yêu cầu về thuế của doanh nghiệp. Ví dụ khi doanh nghiệp ngừng hoạt động như giải thể, phá sản, chấm dứt hoạt động kinh doanh…GV LAWYERS sẵn sàng tư vấn quy định pháp luật về hoàn tất thủ tục đóng mã số thuế với cơ quan Thuế.

CÔNG TY LUẬT VỀ THUẾ TẠI VIỆT NAM

Những ưu điểm của GV LAWYERS trong tư vấn luật Thuế:

 • Tập hơp một đội ngũ luật sư có chứng chỉ đào tạo về nghiệp vụ thuế ở mức căn bản và nâng cao: GV LAWYERS luôn tạo điều kiện và hỗ trợ cho đội ngũ luật sư của mình tham gia các khóa đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực nghiệp vụ về thuế. Chỉ khi am hiểu nghiệp vụ về thuế mới có thể hướng dẫn và giải thích cho khách hàng, từ đó mang đến dịch vụ tư vấn luật thuế tốt nhất cho khách hàng.
 • Có đam mê và nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực thuế: Điều này cực kỳ quan trọng, không phải luật sư nào cũng có tố chất và sẵn sàng tham gia tư vấn vào những vấn đề chuyên sâu, chi tiết, cần sự tỉ mỉ như lĩnh vực thuế. Chỉ khi có đam mê họ mới có thể sẵn sàng bỏ thời gian ra nghiên cứu chuyên sâu và hỗ trợ pháp lý trong lĩnh vực thuế.
 • Xây dựng một đội ngũ kế toán thuế chuyên nghiệp: Đối với những vấn đề chuyên sâu về nghiệp vụ thuế, đội ngũ kế toán thuế của GV LAWYERS với kinh nghiệm tham gia hỗ trợ và giải quyết rất nhiều vấn đề pháp lý cho các doanh nghiệp lớn nhỏ cũng như là các khách hàng thường xuyên của Công ty sẽ sẵn sàng giải đáp và hướng dẫn tận tình cho khách hàng.

GLOBAL VIETNAM LAWYERS – CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT THUẾ

Luật sư chúng tôi đã và đang hoạt động tư vấn trên nhiều lĩnh vực trong số đó có những lĩnh vực chính chúng tôi đang cung cấp như: Tư vấn thuế, Tư vấn thuế TNDN, Tư vấn thuế TNCN…Nếu quý khách có vướng mắc pháp lý về Thuế, hãy liên hệ với chúng tôi:

Hồ Chí Minh| Lầu 8, Tòa nhà Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh| +84 (28) 3622 3555

Hà Nội| Lầu 10A, Tòa Nhà CDC, 25 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội| +84 (24) 3208 3555

Đà Nẵng| Regus Business Center, Lầu 3, Tòa Nhà Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

By gvlawyers -
5/5 - (500 votes)

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.