MỘT CÔNG TY LUẬT QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

GLOBAL VIETNAM LAWYERS (GV LAWYERS) là công ty được thành lập bởi một nhóm những luật sư tận tụy và nhiều kinh nghiệm đã tạo dựng và đẩy mạnh sự nghiệp của mình tại các công ty luật hàng đầu của Việt Nam.

Hội Đồng Thành Viên gồm có: Ông Nguyễn Gia Huy Chương, Luật Sư Điều Hành và các Luật Sư Thành Viên và Cố Vấn Cao Cấp (Senior Advisor) như Ông Lương Văn Lý, Ông Đinh Quang Thuận, Ông Trần Thanh Tùng, Ông Lê Quang Vy, Ông Nguyễn Đức Hiếu, Bà Nguyễn Vân Quỳnh, và Ông Hoàng Quốc Nhật Trung. Đây là các luật sư và cố vấn nổi tiếng và được đánh giá cao trong ngành vì những đóng góp của họ vào sự thành công của khách hàng trong hơn 20 năm qua. Bên cạnh đó, Ông Lương Văn Lý còn là một quan chức chính phủ kỳ cựu và Trọng tài viên đương nhiệm tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên pháp lý của chúng tôi bao gồm gần 60 Luật Sư Cao Cấp, Luật Sư và Trợ Lý Luật Sư. Số lượng nhân viên đang phát triển nhanh vì nhu cầu dịch vụ ngày càng tăng. Các Luật Sư Thành Viên, Luật Sư Cao Cấp và Luật Sư của chúng tôi là những luật sư có nhiều kinh nghiệm, trong khi đó Trợ Lý Luật Sư là các cử nhân tốt nghiệp trường luật, được chứng nhận bởi Bộ Tư Pháp và Hiệp Hội Luật Sư Quốc Gia theo quy định của pháp luật. Tập thể gồm những nhân viên dày dạn kinh nghiệm và mới vào nghề là thứ tài sản quý nhất đối với một công ty luật. Điều đó cho phép chúng tôi kết hợp kiến thức với sự nhiệt huyết, kinh nghiệm với sự sáng tạo, sự tinh tế xen lẫn mãnh liệt, để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. GV Lawyers hoạt động trên khắp cả nước với 03 văn phòng chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Để đồng hành với sự phát triển kinh tế nhanh chóng và để đáp ứng mong muốn của khách hàng ngày càng đông đảo và đa dạng, phạm vi hành nghề của GV Lawyers bao gồm cả Giao Dịch và Tố Tụng trong những lĩnh vực rất đa dạng như Thuế, Lao Động & Việc Làm, Sáp Nhập & Mua Lại, Bất Động Sản, Hạ Tầng, Hàng Hải & Vận Tải, Sở Hữu Trí Tuệ, Thương Mại, Đầu Tư, Giáo Dục, Tố Tụng Dân Sự …

Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng trong và ngoài nước với kiến thức chuyên môn tốt nhất về pháp luật Việt Nam, phù hợp với các tiêu chuẩn được chấp nhận toàn cầu về sự tận tình, tính chuyên nghiệp và liêm khiết. Mục tiêu cao nhất của chúng tôi là phát triển Việt Nam thành một nơi sinh lợi an toàn hơn cho khách hàng. Đối với các đối tác hợp tác, chúng tôi cam kết về sự hợp tác trung thành và lâu dài nhằm đạt được mục tiêu chung.
Chúng tôi tự hào về thành tựu chuyên môn của từng thành viên công ty và tin tưởng rằng chúng tôi là những nhà tư vấn và luật sư tốt nhất cho khách hàng.

Để xem thông tin đầy đủ về Global Vietnam Lawyers vui lòng liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ:

VĂN HÓA CÔNG TY

GV LAWYERS là một ví dụ điển hình của một công ty luật đang phát triển lớn mạnh. Văn hóa lạc quan của chúng tôi và các giá trị tập trung vào khách hàng, theo niềm tin của chúng tôi, đang giúp GV Lawyers trở nên duy nhất.

Sự pha trộn giữa Truyền thống và Đổi mới

Tại GV Lawyers, chúng tôi đã có một thời gian lâu dài đi theo truyền thống thực hiện những điều tốt nhất mà chúng tôi có thể làm được cho khách hàng

Đội ngũ Công ty

Đội ngũ luật sư, tập sự và nhân viên của chúng tôi cùng chia sẻ một mục tiêu chung – xuất sắc trong tất cả những công việc mà chúng tôi thực hiện.

Cơ cấu tổ chức

Khả năng cơ động của chúng tôi phản ánh một cơ cấu nội bộ cân bằng. GV Lawyers được điều hành bởi một hội đồng thành viên, thành viên điều hành và các trưởng nhóm chuyên môn, cho phép chúng tôi tập trung vào khách hàng và công việc chuyên môn sâu của mình.
Mask Group 216

Trách Nhiệm Xã Hội

GV Lawyers là một trong số các công ty luật hàng đầu tại Việt Nam đi đầu trong việc đóng góp thời gian và công sức cho cộng đồng, các trường đại học và các tổ chức nghề nghiệp tại Việt Nam trong suốt nhiều năm qua...

Giá Trị Cốt Lõi

Tại GV Lawyers, những giá trị của chúng tôi được xây dựng để dẫn lối cho hành động và những kỳ vọng mà chúng tôi đặt vào chính bản thân mình.

Tại GV Lawyers và các văn phòng chi nhánh của GV Lawyers, đội ngũ luật sư của công ty được gắn kết không chỉ qua internet, thiết bị công nghệ và “thế giới phẳng” mà tất cả các thành viên đều cùng nhau chia sẻ những Giá trị Cốt lõi và chung nỗ lực thực hiện cam kết của GV Lawyes về xây dựng Giá trị Cốt lõi: tăng thêm giá trị công việc, phụng sự lợi ích hợp pháp của khách hàng, vươn đến sự tuyệt hảo và thúc đẩy phát triển nghề nghiệp.

Những giá trị này góp phần tạo nên môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, hợp tác và tổ chức chuyên nghiệp.

GV Lawyers tự hào rằng khẳng định rằng Giá trị Cốt lõi đã được định hình và đó chính là những gì mà khách hàng có thể mong đợi từ đội ngũ luật sư của chúng tôi.
Cho dù phạm vi hành nghề phát triển theo nhu cầu của khách hàng, nhưng Giá trị Cốt lõi của Công ty chúng tôi không hề thay đổi.

lawyer with weighing scales

Liêm Chính

GV Lawyers hoạt động với sự liêm chính tuyệt đối, bao gồm tính độc lập (phán đoán độc lập, khách quan và chuyên nghiệp), chống xung đột lợi ích (không đảm nhiệm vai trò trong đó lợi ích khách hàng xung đột với lợi ích của GV Lawyers hoặc xung đột với lợi ích của khách hàng khác của GV Lawyers, xung đột lợi ích giữa các vai trò của luật sư GV Lawyers), bảo mật (thực hiện và duy trì việc bảo mật, bao gồm cả việc thiết lập hệ thống, chính sách và cơ chế thực thi việc bảo mật thông tin) và duy trì sự liêm khiết nghề nghiệp (duy trì các chuẩn mực cao nhất về sự trung thực, liêm chính và công bằng).

two businessman shake hand coffee shop

Trung Thành

GV Lawyers đánh giá cao sự tin cậy và trung thành. Chúng tôi xây dựng lòng trung thành của khách hàng từ việc đưa ra các đề xuất mạnh dạn có giá trị độc đáo, định hướng đến sự khác biệt hóa thị trường, các mối quan hệ cá nhân hóa, và các mô hình giá cả linh hoạt. Những phẩm chất này tạo thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý kịp thời, điều này vừa hợp lý vừa dễ dàng nhận thấy. Ngoài ra, các luật sư của GV Lawyers còn mang món nợ tinh thần về lòng trung thành của người thụ ủy mà sẽ không chủ động lợi dụng vai trò của mình trong GV Lawyers vì lợi ích cá nhân, hoặc cản trở GV Lawyers tiến hành công việc kinh doanh đã được nỗ lực phát triển.

businessman holding arrow graph growth business financial investment strategy planning

Hiệu Quả

Một trong những Giá trị Cốt lõi tại GV Lawyers là sự hiệu quả, yếu tố thiết yếu đối với sự thành công của chúng tôi. Mọi mắt xích trong GV Lawyers vận hành hiệu quả hơn khi công việc được tiến hành tập trung và nhanh chóng, thực tế mang lại hiệu quả kinh tế, linh hoạt nhưng đơn giản. Chúng tôi luôn có thể làm được nhiều hơn với ít chi phí hơn. Chúng tôi tin vào sự chăm chỉ và thêm nỗ lực vào đó để hoàn thành công việc. Chúng tôi tin vào sự xuất sắc về thành tích và nhận thức rằng luôn luôn có khoảng trống cần cải thiện trong mọi công việc chúng tôi làm. Và điều đó có nghĩa là công việc của chúng tôi không bao giờ ngừng nghỉ.

Đối Tác Chiến Lược

Image 194
logo 1
nature 3294632 1280

Chính Sách Bền Vững

Chính Sách Bảo Vệ Dữ Liệu Cá Nhân

Scroll to Top