Dịch Thuật Văn Bản Luật

[ultimate_heading main_heading=”DỊCH VỤ DỊCH THUẬT VĂN BẢN LUẬT” heading_tag=”h5″ alignment=”left” main_heading_font_size=”desktop:33px;”][/ultimate_heading]

Hiện có rất nhiều đơn vị có chức năng dịch thuật trong lĩnh vực luật. Tuy nhiên, để tìm một công ty có thể dịch văn bản luật chính xác và truyền tải đúng nội dung tài liệu như nguyên bản là điều không dễ dàng.

GV LAWYERS cung cấp dịch vụ dịch thuật văn bản luật chuyên nghiệp, chất lượng cao. Dịch vụ của chúng tôi được thực hiện một cách chính xác và đáng tin cậy. Chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn dự án lớn nhỏ cho các cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Văn bản pháp luật  mang rất nhiều thuật ngữ chuyên ngành pháp lý. Do đó để có thể đọc, hiểu và dịch thuật văn bản luật đòi hỏi người có trình độ  hiểu biết chuyên sâu về pháp lý và có kinh nghiệm làm việc nhiều trong môi trường luật quốc tế. GV LAWYERS với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn luật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, biên dịch và chỉnh sửa các tài liệu pháp lý, văn bản nội bộ, soạn thảo các hợp đồng quốc tế bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.
dịch vụ dịch thuật văn bản luật

Nhận biết được tính bảo mật và nhạy cảm của văn bản pháp luật, chúng tôi luôn cố gắng thực hiện quy trình bảo mật nghiêm ngặt khi cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng. Tất cả chuyên viên dịch thuật của chúng tôi đều ràng buộc với thỏa thuận bảo mật thương mại và không tiết lộ của công ty.

Công Ty Luật Global Vietnam Lawyers nhận dịch thuật tiếng Anh và tiếng Việt các tài liệu:

  • Báo cáo tài chính, chứng từ thuế, chứng từ ngân hàng, hải quan, các tài liệu liên quan đến tài chính, thuế;
  • Các tài liệu trong các giao dịch về tài sản;
  • Chứng chỉ chuyên ngành, hồ sơ du học, hồ sơ cá nhân;
  • Các loại Hợp đồng, thỏa thuận hợp tác, biên bản ghi nhớ;
  • Các tài liệu liên quan đến quá trình tranh tụng, đơn khởi kiện, các chứng cứ, các tài liệu chứng minh;
  • Hồ sơ, văn bản dự án xây dựng, dự án đầu tư trên các lĩnh vực;
  • Văn bản pháp luật, cung cấp các văn bản pháp luật bằng tiếng Anh.

Điểm mạnh của chúng tôi là gì?

Với đội ngũ Luật sư thông thạo ngoại ngữ của chúng tôi, Quý khách hàng có thể nhanh chóng nhận được bản dịch chính xác và đúng tinh thần mà tài liệu truyền tải.
Dịch thuật văn bản pháp luật
[mkd_separator type=”full-width” color=”#da1e48″ thickness=”2″]

GLOBAL VIETNAM LAWYERS – CHUYÊN DỊCH THUẬT VĂN BẢN PHÁP LUẬT

Với đội ngũ chuyên gia cung ứng dịch vụ dịch thuật văn bản luật uy tín trong lĩnh vực pháp lý. GV LAWYERS luôn bảo đảm chất lượng tốt nhất khi cung cấp dịch vụ dịch thuật, các bản dịch tài liệu của chúng tôi luôn tránh được các lỗi gây hiểu nhầm và gây khó hiểu cho người đọc. Quý khách khi có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Hồ Chí Minh| Lầu 8, Tòa nhà Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh| +84 (28) 3622 3555

Hà Nội| Lầu 10A, Tòa Nhà CDC, 25 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội| +84 (24) 3208 3555

Đà Nẵng| Regus Business Center, Lầu 3, Tòa Nhà Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Scroll to Top