84 (28) 3622 3555

Tìm kiếm

 

Sở Hữu Trí Tuệ

Global Vietnam Lawyers > Sở Hữu Trí Tuệ

Công Ty Luật Sở Hữu Trí Tuệ

.

Công ty Luật GVLAWYERS được khách hàng biết đến  là một đơn vị cung cấp dịch vụ pháp luật về sở hữu trí tuệ hoạt động hợp pháp và có uy tín tại Việt Nam.

GVLAWYERS  đã tư vấn cho hàng ngàn lượt đơn đăng ký, gia hạn, chuyển nhượng quyền sở hữu trí tuệ, khiếu nại liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam cũng như đăng ký quyền sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp tại nước ngoài.

Ngoài ra, dịch vụ tư vấn sở hữu trí tuệ chúng tôi đã giúp các doanh nghiệp xử lý hàng trăm vụ tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ, tư vấn xử lý hành vi cạnh tranh không lành mạnh liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp.

Với đội ngũ luật sư  am hiểu sở hữu trí tuệ có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm hành nghề nhiều năm, có trách nhiệm nghề nghiệp và chuyên nghiệp trong công việc GVLAWYERS tin tưởng rằng sẽ đem đến cho Quý khách hàng các dịch vụ tư vấn luật sở hữu trí tuệ hoàn hảo nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất nhằm giúp doanh nghiệp bảo vệ được tài sản sở hữu trí tuệ của mình tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.

Công Ty Luật Sở Hữu Trí Tuệ

Trong xã hội hiện đại ngày nay, Quyền sở hữu trí tuệ được xem là một trong những quyền tài sản quan trọng đối với mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ bằng luật ở Việt Nam hiện chưa thực sự được xem trọng đúng vai trò vốn có của nó.

Pháp luật và quy định của Việt Nam về Quyền Sở Hữu Trí Tuệ lẫn việc thi hành pháp luật còn phải tiếp tục cải thiện nếu muốn cung cấp cho nhà đầu tư đây đủ sự an toàn để làm ăn và phát triển.

Bằng sáng chế

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Soạn  thảo  hồ  sơ  xin  cấp  bằng  sáng chế;
 • Tư vấn bảo hộ Nhãn hiệu hàng hoá, Kiểu dáng công nghiệp, Sáng chế/Giải pháp hữu ích
 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng xây dựng chiến lược phát triển nhãn hiệu, thương hiệu
 • Thi hành theo bằng sáng chế;
 • Khởi tố đối với hành vi vi phạm ở cấp độ hành chính và tư pháp;
 • Tư vấn khiếu nại, xử lý vi phạm và giải quyết tranh chấp về Sở hữu trí tuệ
 • Đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục đăng ký tại Việt Nam, và các quốc gia khác
Bản quyền

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Soạn thảo hồ sơ đăng ký bản quyền tác giả và quyền liên quan;
 • Tài liệu quảng cáo;
 • Ấn phẩm in và trực tuyến;
 • Phần mềm máy tính; và
 • Quyền phát sóng (các quyền liên quan).
Bảo vệ bí mật thương mại, bí quyết và thông tin mật

Chúng tôi tư vấn về cách bảo mật bí mật kinh doanh và các thông tin mật khác trong hoạt động hằng ngày và trong các giao dịch cụ thể (tuyển dụng nhân viên, giao kết hợp đồng với nhà cung cấp, khách hàng, bên mua và các đối tác kinh doanh).

Cạnh tranh không lành mạnh

Chúng tôi tư vấn các biện pháp đối phó và/hoặc hành động pháp lý chống lại hành vi cạnh tranh không lành mạnh, trong đó có hành vi chiếm dụng tên miền.


GVLAWYERS – TƯ VẤN LUẬT SỞ HỮU TRÍ TUỆ

GVLawyers tập hợp các luật sư giỏi về sở hữu trí tuệ, tư vấn, và cung cấp các dịch vụ pháp lý giúp khách hàng bảo vệ quyền và khai thác lợi ích hợp pháp từ các tài sản trí tuệ. Nếu bạn gặp những câu hỏi, vướng mắc pháp lý không chỉ trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ vui lòng liên hệ GVLAWYERS bên dưới:

Địa chỉ HCM: Lầu 8, Tòa nhà Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
(28) 3622 3555
Địa chỉ Hà Nội: Lầu 10A, Tòa Nhà CDC, 25 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
(28) 3208 3555
Địa chỉ Đà Nẵng: Regus Business Center, Lầu 3, Tòa Nhà Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.