Có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, GV Lawyers là công ty luật tố tụng và giải quyết tranh chấp uy tín trong nước. Chúng tôi xử lý các vụ kiện tụng phức tạp, các luật sư và cố vấn tranh tụng nổi tiếng của công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ đầy đủ cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong nước và quốc tế. Đội ngũ luật sư tranh tụng tận tâm của chúng tôi có khả năng giải quyết mọi thách thức mà khách hàng đưa ra.

Lĩnh vực giải quyết tranh chấp tại GV Lawyers bao gồm tranh tụng tại tòa tư pháp và/hoặc giải quyết thông qua trọng tài hoặc hòa giải thương mại. Phạm vi dịch vụ của chúng tôi bao gồm :

  • Làm tư vấn, người đại diện theo ủy quyền và/hoặc luật sư của khách hàng trong suốt quá trình giải quyết tranh chấp, bao gồm tư vấn và thực hiện chiến thuật tranh tụng;
  • Tham dự buổi làm việc của các bên, và/hoặc phiên xét xử, cuộc họp hòa giải do tòa án, trọng tài viên triệu tập hay hòa giải viên tổ chức;
  • Trong lĩnh vực trọng tài và hòa giải thương mại, các dịch vụ của chúng tôi bao gồm soạn thảo các điều khoản trọng tài / hòa giải trong các hợp đồng thương mại, đại diện cho các khách hàng trong nước và quốc tế với tư cách là nguyên đơn và bị đơn trong tố tụng trọng tài và thủ tục tố tụng trọng tài đặc biệt, đóng vai trò là trọng tài viên hoặc tổ chức trọng tài, và khi cần thiết, tư vấn về việc thi hành phán quyết trọng tài và kết quả hòa giải thành theo pháp luật của Việt Nam.
Luật sư và nhân viên pháp lý của GV Lawyers là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng để giải quyết tranh chấp vì:
  • Họ là những người đi đầu trong nghề, nhiều người trước đây đã có sự nghiệp nổi bật khi làm việc với các cơ quan tư pháp hoặc hiện đang là trọng tài viên hoặc hòa giải viên được công nhận bởi các tổ chức đào tạo quốc tế uy tín như CIArb hay CEDR.
  • Thành tích thành công của họ trong việc giải quyết nhiều vấn đề, từ kiện tụng có mức độ rủi ro cao, lợi nhuận cao đến các vụ kiện tập thể cấp cao và các tranh chấp phức tạp khác.
  • Khả năng đã được chứng minh của họ trong việc xử lý các vụ kiện tập thể lớn và các vụ kiện tụng phức tạp khác
  • Sự tận tâm trung thành của họ trong việc bảo vệ lợi ích ngắn hạn và dài hạn của khách hàng trong suốt quá trình giải quyết tranh chấp.

litigation

GLOBAL VIETNAM LAWYERS – CÔNG TY LUẬT TRANH TỤNG (GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP)

Hồ Chí Minh: Lầu 8, Tòa nhà Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội: 10C1, Lầu 10, Tòa Nhà CDC, 25 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đà Nẵng: Regus Business Center, Lầu 3, Tòa Nhà Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Scroll to Top