GV Lawyers có kinh nghiệm thực tiễn về thuế khu vực và quốc tế. Chúng tôi có chuyên môn vững chắc về tư vấn và tuân thủ thuế Việt Nam. Chúng tôi cũng kết hợp tư vấn thuế toàn cầu khi các giao dịch của khách hàng của chúng tôi ở các khu vực pháp lý khác nhau.

Luật sư Thuế của GV Lawyers cung cấp dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân. Cho dù khách hàng đang có kế hoạch đầu tư vào Việt Nam hay đang cân nhắc các lựa chọn để tổ chức cơ sở ở khu vực Châu Á thì việc tư vấn hiệu quả về thuế là điều quan trọng hơn cả để giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn đúng đắn. Chúng tôi đưa ra tư vấn hiệu quả cho khách hàng trong những tình huống khách nhau. Khách hàng có thể tin tưởng vào sự hiểu biết của chúng tôi về thuế tại Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng phát triển các cơ cấu doanh nghiệp đa khu vực pháp lý để đạt được hiệu quả về thuế dựa trên nội dung hoạt động, thuế khấu trừ, các tác động của thuế, hiệp ước thuế thu nhập và các vấn đề tài chính và pháp lý khác.

GV Lawyers phù hợp để hỗ trợ các kế hoạch ở giai đoạn đầu, hỗ trợ đánh giá cơ cấu thuế hiệu quả nhất cho một khách hàng nhất định và thực hiện kế hoạch tại Việt Nam hoặc các khu vực nước ngoài khác.

Tư vấn pháp luật

 

DỊCH VỤ TƯ VẤN VỀ THUẾ CỦA CHÚNG TÔI GỒM:

Cập nhật cho khách hàng về các nghĩa vụ thuế mới nhất

Trong nền kinh tế đang vươn lên mạnh mẽ như Việt Nam, thông tin cho khách hàng về các thay đổi pháp luật mới nhất là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của nhà tư vấn. Trên thực tế, đó là một trong những yêu cầu hỗ trợ phổ biến nhất của khách hàng.

Cung cấp giải pháp phù hợp nhất cho các vấn đề về thuế của khách hàng

Nhóm Tư Vấn Thuế của GV Lawyers có nhiều kinh nghiệm về thiết kế cơ cấu thuế hiệu quả, hoạch định thuế và giải quyết các vấn đề khẩn cấp về thuế trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Hỗ trợ khách hàng trong mối quan hệ với cơ quan thuế địa phương

Luật sư của chúng tôi là những người từng trải trong việc phối hợp với các cơ quan thuế quốc gia và địa phương, như Bộ Tài chính, Tổng Cục Thuế và các Cục Thuế của tỉnh, nhằm tìm ra một giải pháp đồng thuận và hợp pháp cho các tranh chấp về thuế, hay các yêu cầu về thuế của doanh nghiệp.

CÔNG TY LUẬT VỀ THUẾ TẠI VIỆT NAM

GLOBAL VIETNAM LAWYERS – CÔNG TY LUẬT VỀ THUẾ

Hồ Chí Minh: Lầu 8, Tòa nhà Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3,
TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội: 10C1, Lầu 10, Tòa Nhà CDC, 25 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đà Nẵng: Regus Business Center, Lầu 3, Tòa Nhà Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Scroll to Top