84 (28) 3622 3555

Tìm kiếm

 

Sáp Nhập Và Mua Doanh Nghiệp

Global Vietnam Lawyers > Sáp Nhập Và Mua Doanh Nghiệp

MUA BÁN, SÁP NHẬP DOANH NGHIỆP

Mua bán, sáp nhập doanh nghiệp là một thuật ngữ xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu, đặc biệt phổ biến là khi thị trường chứng khoán Việt Nam có những bước phát triển nhanh chóng. Thuật ngữ này được dịch từ thuật ngữ tiếng Anh “Merger & Acquisition” hay còn được viết tắt là M&A.

Sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của hoạt động đầu tư nước ngoài vào Việt Nam đã diễn ra trong năm năm qua với sự gia tăng mạnh về số lượng giao dịch sáp nhập & mua doanh nghiệp. Luật sư của GV LAWYERS nằm trong số những người đầu tiên tại Việt Nam tham gia và xây dựng được cho mình uy tín rất tốt qua các giao dịch này. Kinh nghiệm lâu năm và khả năng làm việc xuất sắc của họ là điều không thể nghi ngờ trong mắt các luật sư đồng nghiệp.

Là các chuyên gia pháp lý hàng đầu về Sáp nhập & Mua Doanh Nghiệp đối với cả các giao dịch nhỏ và giao dịch phức tạp, có giá trị lớn hay xuyên quốc gia, họ luôn sẵn sàng tham gia vào tất cả các thương vụ từ tiếp quản/chào mua công khai công ty đại chúng đến thoái vốn, đấu giá và tách công ty.

Ngoài ra, kỹ năng và trình độ chuyên môn của toàn công ty về nhiều lĩnh vực đa dạng như thuế, lao động, sở hữu trí tuệ, tài chính, bất động sản, chống độc quyền và cạnh tranh, và giải quyết tranh chấp, có thể được huy động để tạo ra hiệu ứng tổng lực và sự hỗ trợ tổng hợp cho tất cả các loại giao dịch sáp nhập & mua doanh nghiệp (dự án sản xuất, xây dựng, thương mại, thông tin & truyền thông…).

Các luật sư và chuyên gia mua bán & sáp nhập doanh nghiệp tại GV LAWYERS đã không ngừng đầu tư vào việc phát triển các gói giải pháp và các hoạt động nghiên cứu về các quy định pháp luật, lộ trình giải quyết các vấn đề có liên quan tới Sáp nhập và Mua lại nhằm giảm thiểu rủi ro dự án và thời gian thẩm định.

Công Ty Luật Mua bán Và Sáp Nhập tại Việt Nam | GVLAWYERS

Có một vài vấn đề về mặt pháp lý mà các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là bên mua, nên chú ý:

  • Giới hạn sở hữu vốn nước ngoài bao gồm hạn chế thâm nhập thị trường (như mức 49% đối với công ty đại chúng, hạn chế vốn nước ngoài trong ngân hàng thương mại, hạn chế thâm nhập thị trường trong lĩnh vực du lịch, lữ hành…)
  • Sự giải thích và thực hiện khác nhau của các cơ quan hành chính nhà nước đối với các hiệp ước quốc tế, như cam kết gia nhập Tổ chức thương mại thế giới WTO
  • Các thủ tục pháp lý khác nhau áp dụng cho các loại hình khác nhau cảu các loại hình doanh nghiệp như (công ty có vốn đầu tư nước ngoài khác với công ty trong nước, công ty nhà nước khác với công ty tư nhân, mua cổ phần vốn nhà nước khác với cổ phần tư nhân…)

Tin Tức Doanh nghiệp sáp nhập:

GLOBAL VIETNAM LAWYERS – CHUYÊN TƯ VẤN LUẬT MUA BÁN, SÁP NHẬP DOANH NGHIỆP

Hồ Chí Minh| Lầu 8, Tòa nhà Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh| +84 (28) 3622 3555

Hà Nội| Lầu 10A, Tòa Nhà CDC, 25 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội| +84 (24) 3208 3555

Đà Nẵng| Regus Business Center, Lầu 3, Tòa Nhà Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

 

 

 

 

By gvlawyers -
5/5 - (500 votes)

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.