Global Vietnam Lawyers - Công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam

Global Vietnam Lawyers – Công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam

Trong nền kinh tế thị trường phát triển và sôi động như hiện nay, luật là một trong những lĩnh vực có tốc độ phát triển nhanh và mạnh. Trong đó, Global Vietnam Lawyers (GV LAWYERS) là công ty luật hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Global Vietnam Lawyers còn thực hiện nhiều thương vụ pháp lý lớn cùng với các hãng luật nước ngoài khác.

Global Vietnam Lawyers - Công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam
Global Vietnam Lawyers – Công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam

Giới thiệu cơ bản về Global Vietnam Lawyers

Global Vietnam Lawyers là công ty Luật tại Việt Nam (GV Lawyers) được thành lập vào năm 2019 bởi một nhóm những luật sư giỏi, tận tụy và giàu hàng đầu của Việt Nam.

Hội đồng thành viên gồm có: Ông Nguyễn Gia Huy Chương, Luật Sư Điều Hành và các Luật Sư Thành Viên và Cố Vấn Cao Cấp (Senior Advisor) như Ông Đinh Quang Thuận, Ông Lương Văn Lý, Ông Trần Thanh Tùng, Ông Lê Quang Vy, Bà Nguyễn Vân Quỳnh, Ông Nguyễn Đức Hiếu, và Ông Hoàng Quốc Nhật Trung. Đây là các luật sư và cố vấn nổi tiếng được đánh giá cao trong ngành, vì những đóng góp của họ vào sự thành công của khách hàng trong hơn 15 năm qua. Bên cạnh đó, Ông Lương Văn Lý còn là Trọng tài viên đương nhiệm tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam.

Global Vietnam Lawyers hiện đang hoạt động mạnh mẽ với 03 văn phòng được đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Hà Nội và Tp. Đà Nẵng. Bằng sự uy tín và chuyên nghiệp, quy mô hoạt động mình, GV Lawyers đảm bảo đáp ứng nhanh, kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng giải quyết nhanh, hiệu quả và triệt để vấn đề pháp lý mà mình đang gặp phải.

Global Vietnam Lawyers - Công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam
Giới thiệu cơ bản về Global Vietnam Lawyers

Các lĩnh vực mà Global Vietnam Lawyers hoạt động

Với đội ngũ nhân viên pháp lý bao gồm hơn 60 Luật Sư Cao Cấp, các Luật Sư và Trợ Lý Luật Sư, Global Vietnam Lawyers hành nghề trong các lĩnh vực như thuế, ngân hàng, bất động sản, vụ việc dân sự, đầu tư tư nhân, đào tạo pháp luật, thu hồi nợ, sở hữu trí tuệ, hàng hải và vận tải biển, lao động và việc làm, mua bán – sáp nhập doanh nghiệp, trọng tài thương mại, đầu tư trong nước và đầu tư ra nước ngoài, quản trị doanh nghiệp & tuân thủ pháp luật, tranh tụng (giải quyết tranh chấp), luật hôn nhân & gia đình, tư vấn luật nội bộ.

Global Vietnam Lawyers - Công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam
Các lĩnh vực mà Global Vietnam Lawyers hoạt động

Các thế mạnh của Global Vietnam Lawyers

Năng lực

Global Vietnam Lawyers được thành lập bởi một nhóm những luật sư giỏi, nhiều kinh nghiệm đã tạo dựng và đẩy mạnh sự nghiệp của mình tại các công ty luật hàng đầu của Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên pháp lý hùng hậu

Đội ngũ nhân viên pháp lý tại GV Lawyers bao gồm hơn 60 Luật Sư Cao Cấp, các Luật Sư và Trợ Lý Luật Sư. Số lượng nhân viên phát triển nhanh, chất lượng vì nhu cầu dịch vụ pháp lý ngày càng tăng. Tất cả đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn vượt trội và kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải

Quy mô hoạt động rộng lớn

Hiện GV Lawyers hoạt động mạnh mẽ với 03 văn phòng được đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Hà Nội và Tp. Đà Nẵng. Global Vietnam Lawyers cam kết cung cấp những dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng, hiệu quả và nhanh chóng đến với Quý khách hàng.

Global Vietnam Lawyers cam kết với khách hàng

Global Vietnam Lawyers hiện tại phục vụ cho tất cả các khách hàng trong và ngoài nước, cùng với đó là những kiến thức luật chuyên môn, tốt nhất trong pháp luật Việt Nam hiện hành, thể hiện tính chuyên nghiệp cao cũng như liêm khiết, phù hợp với các tiêu chuẩn đã được chấp nhận toàn cầu về sự tận tình, chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, đối với những đơn vị đã và đang là đối tác đang hợp tác Global Vietnam Lawyers luôn cam kết về sự hợp tác nhiệt thành, trung thành và nhằm đạt được những mục tiêu chung và luôn hướng đến sự lâu dài. Global Vietnam Lawyers là những nhà tư vấn và luật sư tốt nhất cho khách hàng, cực kỳ tự hào về những thành tựu chuyên môn của từng thành viên của công ty.

Global Vietnam Lawyers đảm bảo và cam kết sẽ luôn hỗ trợ quý khách hàng và làm việc 24/7, bên cạnh dịch vụ tư vấn trực tiếp cho khách hàng tại các văn phòng, GV LAWYRES vẫn còn cách khác chính là có thể liên hệ trực tiếp thông qua điện thoại hoặc email với các luật sư của Global Vietnam Lawyers để được tư vấn nhanh chóng, chính xác và kịp thời về các vấn đề pháp lý.

Danh sách Luật sư nổi bật tại Global Vietnam Lawyers

Luật sư Nguyễn Gia Huy Chương

Luật Sư Chương là Luật Sư Điều Hành của Global Vietnam Lawyers, ông có nhiều kinh nghiệm về luật công ty, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Việt Nam, lĩnh vực sáp nhập và mua doanh nghiệp về mọi mặt. Ngoài ra, ông còn có  hiểu biết về thuế qua quá trình làm việc với công ty tư vấn thuế hàng đầu tại Việt Nam.

Luật sư Nguyễn Đức Hiếu

Luật Sư Nguyễn Đức Hiếu có hơn 20 năm kinh nghiệm hành nghề tương đối rộng trong các lĩnh vực sở hữu trí tuệ, cạnh tranh không lành mạnh, luật danh nghiệp, bảo vệ dữ liệu, bảo mật thông tin và an ninh mạng.

Trong hơn 6 năm qua, Ông đã phát triển hoạt động hành nghề vào lĩnh vực cấp giấy phép và sáp nhập & mua doanh nghiệp. Luật Sư Hiếu được biết đến nhờ vào phong cách xử lý công việc trực tiếp, hiệu quả và sở hữu năng lực vượt trội trong việc tư vấn thực tiễn và toàn diện. Với kinh nghiệm chuyên sâu trong việc phục vụ các công ty trong và ngoài nước, Luật Sư Hiếu có thể mang lại cho khách hàng những giải pháp thực tế và tiết kiệm chi phí đối với các vấn đề pháp lý phức tạp.

Luật Sư Hiếu đã nhận bằng Cử Nhân Luật Khoa và sau đó là Thạc Sĩ Luật Khoa tại Đại Học Luật Hà Nội. Ngoài ra, Ông còn có bằng Cử Nhân Anh Ngữ thuộc Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội. Ông đã được công nhận là thành viên chính thức của Đoàn Luật Sư Hà Nội.

Luật Sư Hiếu tham gia thuyết trình tại nhiều hội thảo chuyên ngành quốc tế. Ngoài ra, Ông còn là tác giả và đồng tác giả của một số bài báo do các tạp chí về sở hữu trí tuệ ấn hành.

Luật sư thành viên Đinh Quang Thuận

Ông Đinh Quang Thuận có hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc cho Tòa Án Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh, trong đó Ông đã trải qua hơn 8 năm làm việc với vai trò thư ký của Chánh Án Tòa Dân Sự.

Ông là một trong 8  luật sư thành viên khác của Phuoc & Partners tách ra thành lập Global Vietnam Lawyers vào tháng 8 năm 2019. Không những chỉ giải quyết tranh chấp bao gồm tranh tụng, ông còn tư vấn cho khách hàng về nhiều lĩnh vực pháp luật khác như việc làm và lao động, hàng hải & vận tải biển, bảo hiểm, hợp đồng, dân sự, gia đình, luật hình sự và các vấn đề thương mại khác. Ông Thuận đã tham gia viết báo cho Tạp Chí Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn và các báo địa phương khác về nhiều vấn đề thương mại.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu về đội ngũ Luật sư, cùng các dịch vụ mà Global Vietnam Lawyers cung cấp tại website của chúng tôi www.gvlawyers.com.vn

Trên đây là những thông tin chia sẻ về Global Vietnam Lawyers – công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam, cùng một số thông tin liên quan để Quý khách tham khảo. Để nhận được sự hỗ trợ tư vấn chuyên sâu về các vấn đề liên quan đến Luật, Quý khách hãy liên hệ đến Global Vietnam Lawyers (GV Lawyers) – công ty luật nổi tiếng, uy tín hàng đầu qua thông tin bên dưới website nhé

Xem thêm: Tìm hiểu Vietnam Health Insurance Law là gì? GV Lawyers

5/5 - (1 vote)
Scroll to Top