84 (28) 3622 3555

Tìm kiếm

 

Vụ Việc Dân Sự

Global Vietnam Lawyers > Vụ Việc Dân Sự
VỤ VIỆC DÂN SỰ

GV Lawyers sở hữu đội ngũ luật sư chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm giải quyết các vụ việc dân sự có tính chất phức tạp với quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp nhằm bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ và khách hàng trong và ngoài nước theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Bên cạnh đó, các luật sư cũng tập trung nghiên cứu, rà soát và thu thập hồ sơ cần thiết để tham gia vào quy trình tố tụng dân sự để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự.

Chúng tôi am hiểu và nắm rõ các văn bản pháp luật như Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015, Luật luật sư năm 2006 (sửa đổi, bổ sung năm 2012), v…v và nhiều quy định quan trọng khác để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Theo Điều 9 của Bộ luật Tố tụng Dân sự 2015, đương sự có quyền tự bảo vệ hoặc nhờ luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Khi luật sư tham gia vào vụ án dân sự sẽ góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự, thu thập giao nộp tài liệu chứng cứ, tranh luận, đối đáp, áp dụng pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng hoặc bác bỏ yêu cầu của bên đối lập.

 

Quy định về phạm vi hành nghề của luật sư nước ngoài theo Luật luật sư 2012

Luật sư nước ngoài hành nghề tại Việt Nam được tư vấn pháp luật nước ngoài và pháp luật quốc tế, được thực hiện các dịch vụ pháp lý khác liên quan đến pháp luật nước ngoài, được tư vấn pháp luật Việt Nam trong trường hợp có Bằng cử nhân luật của Việt Nam và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tương tự như đối với một luật sư Việt Nam, không được tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện, người bào chữa, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trước Tòa án Việt Nam.

 

GLOBAL VIETNAM LAWYERS – CHUYÊN TƯ VẤN LUẬT DÂN SỰ

Hồ Chí Minh| Lầu 8, Tòa nhà Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh| +84 (28) 3622 3555

Hà Nội| Lầu 10A, Tòa Nhà CDC, 25 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội| +84 (24) 3208 3555

Đà Nẵng| Regus Business Center, Lầu 3, Tòa Nhà Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

 

By gvlawyers -
5/5 - (500 votes)

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.