CÔNG TY TƯ VẤN PHÁP LUẬT VỀ BẤT ĐỘNG SẢN

Bất động sản đã và đang là ngành nghề phát triển mạnh nhất tại Việt Nam. Ngày nay trong các giao dịch liên quan đến Bất động sản, hay các giao dịch về lĩnh vực xây dựng cũng như mua bán, đặt cọc, cho tặng và góp vốn bằng bất động sản, hay các giao dịch cho tặng, cho thuê, luôn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ và rủi ro về mặt pháp lý. Do đó, các cá nhân hay doanh nghiệp cần phải có sự chuẩn bị chủ động đề phòng rủi ro, hoặc tìm đến các luật sư tư vấn bất động sản là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp.

Hơn nữa, không có gì ngạc nhiên khi bất động sản là một trong những lĩnh vực hành nghề mạnh nhất tại GV Lawyers, tập hợp một đội ngũ chuyên gia pháp lý, luật sư có kiến thức sâu rộng, nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực bất động sản, GV Lawyers hắc chắn đem lại sự an toàn pháp lý cho khách hàng của mình.

GV Lawyers cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý đối với mọi giai đoạn trong quy trình triển khai một dự án bất động sản, từ thủ tục đăng ký đầu tư; thẩm tra pháp lý các đối tác tiềm năng cho dự án (nếu có); xin giấy phép thực hiện dự án; mua đất; vấn đề của chủ nhà/người đi thuê; cung cấp tài chính cho dự án (thế chấp; cho vay…); yều cầu bồi thường bảo hiểm, bán/cho thuê; v.v…

Ngoài ra, chúng tôi cũng phối hợp chặt chẽ với Phòng công chứng, Thừa phát lại, Tổ chức thẩm định giá để cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng liên quan đến bất động sản.

Công ty tư vấn luật Bất động Sản

Dịch vụ tư vấn về Bất động sản tại GV Lawyers

  • Đàm phán và soạn thảo các hợp đồng liên quan;
  • Soạn thảo tài liệu phục vụ cho việc mua bán và chuyển nhượng quyền sử dụng đất, tài sản trên đất;
  • Tham gia, nghiên cứu các giao dịch bất động sản;
  • Tham gia đại diện uỷ quyền giải quyết tranh chấp đất đai, hoà giải hoặc tranh tụng tại toà án;
  • Tư vấn các vấn đề về quy hoạch, bồi thường đất đai;
  • Tư vấn các thủ tục cấp, xin giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;
  • Tư vấn và điều tra lập báo cáo chuyên sâu để xác định các rủi ro thương mại trong giao dịch bất động sản;
  • Tư vấn thành lập và hoạt động của các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam;
  • Tư vấn và hỗ trợ Nhà đầu tư ký kết hợp đồng thuê đất và các thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất và chuyển đổi mục đích sử dụng đất;
  • Tư vấn cho Nhà đầu tư, chủ sử dụng đất và người thuê đất liên quan đến đến các vấn đề về thuê đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất và chuyển đổi mục đích sử dụng đất nhằm gia tăng giá trị của quyền sử dụng đất.

Luật bất động sản

Thế mạnh của Công ty Luật GV Lawyers

Với đội ngũ chuyên gia pháp lý, luật sư của GV Lawyers đều là những người có kiến thức sâu rộng, nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi khẳng định tính chuyên sâu trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến bất động sản như: tư vấn giao dịch nhà đất, khiếu kiện, tham gia xử lý tranh chấp thừa kế nhà đất, tranh chấp giao dịch bất động sản tại tòa án hoặc trọng tài, góp vốn đầu tư, phát triển dự án bất động sản, xin cấp phép xây dựng, tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp, tổ chức bất động sản.

Tin Tức Luật Bất Động Sản:

GLOBAL VIETNAM LAWYERS | CÔNG TY LUẬT 
BẤT ĐỘNG SẢN

Hồ Chí Minh: Lầu 8, Tòa nhà Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3,
TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội: 10C1, Lầu 10, Tòa Nhà CDC, 25 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đà Nẵng: Regus Business Center, Lầu 3, Tòa Nhà Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng,
Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Scroll to Top