vn newsletterth7 2021

Bản Tin Pháp Luật | Tháng 07 Năm 2021

Kính chào Quý Khách hàng và Đối tác,
GV Lawyers xin trân trọng giới thiệu đến quý vị Bản Tin Pháp Luật tháng 7 năm 2021 với những nội dung chính sau đây:

  • Trong phần “Thông tin pháp lý mới nhất”,chúng tôi sẽ cập nhật đến quý vị về hướng dẫn về nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân trong hoạt động đầu tư nước ngoài trên thị trường chứng khoán Việt Nam; hướng dẫn áp dụng cơ chế APA đối với doanh nghiệp có giao dịch liên kết. Quý vị cũng sẽ được cập nhật các quy định về chứng từ chứng nhận xuất xứ hàng hóa trong UKVFTA.
  • Tiếp theo, trong bài viết “Bảo hộ nhãn hiệu quốc tế – Bài học pháp lý cho doanh nghiệp Việt Nam”của  Ông Lê Quang Vy – Luật sư Thành viên của GV Lawyers và Trợ lý pháp luật Lê Kiều Phương Các, chúng tôi sẽ giới thiệu các lợi ích mà doanh nghiệp Việt Nam có được từ việc bảo hộ nhãn hiệu quốc tế và tránh bị bên khác đăng ký mất thương hiệu.
  • Quý vị sẽ quan tâm đến việc livestream, kiếm tiền online và việc “khai tử” hóa đơn giấy trong mục “Đọc báo giúp bạn”.
  • Tại mục “Giải đáp vướng mắc”,chúng tôi cập nhật các hướng dẫn mới nhất liên quan đến: (i) Thủ tục tạm xuất, tái nhập hàng thay thế; (ii) Sử dụng hóa đơn và thuế giá trị gia tăng đối với hoạt động cung cấp dịch vụ ra nước ngoài của doanh nghiệp chế xuất; (iii) Quyết toán thuế thu nhập cá nhân; và (iv) Chính sách thuế giá trị gia tăng đối với hoạt động chuyển nhượng dự án đầu tư.
  • Phần cuối của Bản Tin Pháp Luật, như thường lệ, là Danh mục các văn bản pháp luật chọn lọc được ban hành trong tháng 6/2021.

Chúng tôi hy vọng bản tin cập nhật lần này đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích cho quý vị.

5/5 - (500 votes)
Scroll to Top