vn newsletterFeb21 2

Bản Tin Pháp Luật | Tháng 02 Năm 2021

Kính chào Quý Khách hàng và Đối tác,

GV Lawyers xin trân trọng giới thiệu đến quý vị Bản Tin Pháp Luật tháng 02 năm 2021 với những nội dung chính sau đây:

  • Trong phần “Tin đáng chú ý”,chúng tôi sẽ cập nhật đến quý vị một số điểm mới đáng chú ý về đăng ký doanh nghiệp; các quy định hướng dẫn chi tiết về nội dung của hợp đồng lao động; và những lưu ý hướng dẫn về thời hạn nộp thuế đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu.
  • Tiếp theo, tại mục “Bài Viết”,chúng tôi xin giới thiệu một bài viết của Ông Trần Thanh Tùng, Luật sư Thành viên của GV Lawyers, có tiêu đề: “Giao dịch M&A: Những điểm cần chú ý khi khung pháp lý thay đổi” được đăng trên Thời báo kinh tế Sài Gòn ngày 20/01/2021.
  • Tại mục “Đọc báo giúp bạn”, chúng tôi điểm lại hai bài báo liên quan đến việc Kiến nghị cấp sổ hồng cho căn hộ condotel và Hiệp hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh kiến nghị hỗ trợ doanh nghiệp cầm cự qua đại dịch.
  • Tại mục “Giải đáp vướng mắc”,chúng tôi cập nhật các hướng dẫn mới nhất liên quan đến: (i) Chính sách thuế đối với khoản lãi vay ngân hàng và khoản lãi cho cá nhân vay; (ii) Hướng dẫn về chính sách thuế giá trị gia tăng đối với hoạt động chuyển nhượng bất động sản; và (iii) Ủy quyền quyết toán thuế thu nhập cá nhân; (iv) Quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho người lao động nước ngoài về nước
  • Phần cuối của Bản Tin Pháp Luật, như thường lệ, là Danh mục các văn bản pháp luật chọn lọc được ban hành trong tháng 01/2021.

Chúng tôi hy vọng bản tin cập nhật lần này đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích cho quý vị.

spring

5/5 - (500 votes)
Scroll to Top