Firm of year IHC 2021 HM

In-House Community 2021 | Vinh danh giữa mùa đại dịch

Kết quả khảo sát của In-House Community (IHC) vào đầu năm nay cho thấy Global Vietnam Lawyers được đánh giá là một trong những công ty luật cung cấp dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất, làm khách hàng hài lòng nhất.
IHC là một tổ chức những người hành nghề luật ở châu Á, Trung Đông và Bắc Phi. Đợt khảo sát đầu năm nay được IHC tiến hành qua 17.000 luật sư nội bộ và lãnh đạo doanh nghiệp họat động trong các lĩnh vực dịch vụ tài chính, công nghệ-thông tin-truyền thông, năng lượng và tài nguyên thiên nhiên tại 11 quốc gia và lãnh thổ. IHC không đưa ra danh sách các công ty luật cho người được khảo sát tuyển chọn mà để họ tự nêu tên công ty luật mà họ cho là tốt nhất. Kết quả khảo sát được công bố ở hai vị trí: (i) Người chiến thắng; (ii) Vị trí danh dự. Ngoài ra, còn danh hiệu “Công ty luật đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng”.
Kết quả của GV Lawyers trong từng lĩnh vực tác nghiệp như sau:
Vị trí “NGƯỜI CHIẾN THẮNG” (“WINNER”)
– Tranh tụng và giải quyết tranh chấp (Litigation and Dispute resolution)
– Cạnh tranh chống thâu tóm (Anti-trust competition)
– Bảo hiểm (Insurance)
– Tái cấu trúc & Mất khả năng thanh toán (Restructuring & Insolvency)
Vị trí “DANH DỰ” (“HONORABLE”)
– Các hình thức quỹ đầu tư thay thế (bao gồm góp vốn riêng lẻ) [Alternative investment funds (including private equity)]
– Doanh nghiệp và Mua bán-Sáp nhập (Corporate and M&A)
Danh hiệu “CÔNG TY LUẬT TRONG NƯỚC ĐÁP ỨNG TỐT NHẤT YÊU CẦU KHÁCH HÀNG” (MOST RESPONSIVE DOMESTIC LAW FIRM”).
(https://www.inhousecommunity.com/…/house-community…/)
Firm of the year IHC
Kết quả rất đáng tự hào này không có được nếu không có sự quan tâm, hỗ trợ và đồng hành lâu nay của khách hàng và đồng nghiệp trong cả nước. Đó cũng là kết quả của trí tuệ, của quyết tâm, của sự gắn kết của toàn thể thành viên GV Lawyers. Trước thử thách rất lớn của đại dịch Covid-19 đây cũng là một sự động viên cho GV Lawyers để tiếp tục phục vụ khách hàng tốt hơn và tốt hơn nữa. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người!
Trân trọng,

5/5 - (500 votes)
Scroll to Top