dinh huong nghe luat su gvl

Tư Vấn Hướng Nghiệp chủ đề: “Nghề Luật sư”

Nghề Luật sư là nghề truyền thống và “kinh điển” với các bạn sinh viên ngành luật nói chung, và là mục tiêu theo đuổi của không ít các cử nhân luật tương lai. Vì thế công việc của luật sư, điều kiện để trở thành luật sư, thuận lợi và khó khăn trong quá trình hành nghề, triển vọng nghề nghiệp … luôn là mối quan tâm rất lớn của các bạn sinh viên luật có nguyện vọng theo đuổi nghề này.

Mong muốn chia sẻ chuyện nghề và định hướng nghề nghiệp với các sinh viên luật, ngày 03/10/2020 vừa qua, ông Trần Thanh Tùng – Luật sư Thành viên của GV Lawyers – đã tham gia một buổi Livestream với Chủ Đề “Nghề Luật Sư do Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, trong chuỗi sự kiện Tư Vấn Hướng Nghiệp của trường.
Tu van nghe nghiep LS Tung GVL 1

Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm hành nghề luật sư chuyện nghiệp và hơn 11 năm giảng dạy kỹ năng hành nghề cho các thế hệ luật sư trẻ tại Học Viện Tư Pháp, Luật sư Tùng đã chia sẻ những góc nhìn sâu sắc về nghề luật sư, gợi mở định hướng nghề nghiệp cũng như đưa ra những lời khuyên thiết thực cho các bạn sinh viên để có thể trở thành những luật sư giỏi.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều sinh viên cũng như những người có đam mê và mong muốn theo đuổi con đường hành nghề luật sư chuyên nghiệp. Nhiều khán giả còn mong muốn sẽ có các chương trình tiếp theo về đề tài này.
Tu van nghe nghiep LS Tung GVL 2

Để xem lại buổi tường thuật của Chương trình Tư Vấn Hướng Nghiệp – Chủ Đề 5: Nghề Luật Sư, xin vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/watch/live/?v=332150104758448&ref=watch_permalink

Scroll to Top