en Đề bạt nhân sự

Thông Báo Đề Bạt Nhân Sự, Tháng 12- 2020

Dựa trên kết quả của các cuộc nghiên cứu, khảo sát với chỉ số đo lường hiệu quả công việc (KPI) được Hội đồng thành viên của GV Lawyers lên kế hoạch và tổ chức nhằm đánh giá thái độ làm việc, kỹ năng chuyên môn, chất lượng sản phẩm dịch vụ và mức độ hoàn thành và giải quyết công việc đối với mỗi cá nhân định kỳ hằng quý và cuối năm một cách khách quan từ đó đề ra chính sách phát triển nhân sự, định hướng nghề nghiệp phù hợp với mục tiêu phát triển kinh doanh của mình và đồng thời phản ảnh hiệu quả hoạt động của công ty.

Cũng trên cơ sở đó, Hội đồng thành viên có thể đưa ra những quyết định chiến lược nhân sự quan trọng có ảnh hưởng đến kế hoạch phát triển và nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự.

Tháng 12 năm 2020, Hội đồng thành viên đã cân nhắc và nhất trí đưa ra quyết định đề bạt cô Đỗ Lê Ngọc Hiền trở thành Luật sư cộng tác (Associate) chính thức của GV Lawyers dựa trên những nỗ lực làm việc nghiêm túc và sự cống hiến tận tâm của cô Hiền Đỗ trong suốt thời gian gắn bó cùng công ty.

Sau đây là thông tin cơ bản của Luật sư cộng tác mới – bà Đỗ Lê Ngọc Hiền

Do Le Ngoc Hien removebg previewsdsdBà Hiền đã có hơn 04 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hành nghề luật trước khi trở thành Luật sư tại GV Lawyers. Cùng với nhóm tư vấn theo sự hướng dẫn và chỉ đạo của các Luật sư Thành viên, bà Hiền đã tư vấn một cách hiệu quả cho các nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong và ngoài nước thực hiện hoạt động kinh doanh tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực về Mua bán và Sáp nhập, Quản trị Doanh nghiệp & Tuân thủ Pháp luật, Đầu tư, và Tài chính – Ngân hàng.

Đào tạo

  • Cử nhân luật của Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, 2016.
  • Chứng chỉ đào tạo nghề luật sư, 2020.

Scroll to Top