Staff Promoted 2020 VN

Thông Báo Đề Bạt Nhân Sự năm 2020

Ngày 31 tháng 12 năm 2019, Công ty Luật Global Vietnam Lawyers (GV Lawyers) đã hân hạnh thông báo đề bạt các nhân sự mới bao gồm một Luật sư cao cấp và ba Luật sư giàu kinh nghiệm. Quyết định của Hội đồng thành viên GV Lawyers chính thức có hiệu lực kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2020.

Các chính sách và chương trình đề bạt nhân sự hằng năm đã phản ánh chiến lược phát triển nhân sự nhằm thu hút và thắt chặt quan hệ hợp tác lâu dài với những nhân viên ưu tú và tận tụy nhất mà GV Lawyers vẫn đang duy trì, để có thể đáp ứng một cách toàn diện và hiệu quả các dịch vụ pháp lý đa dạng và phức tạp hướng đến các Khách hàng đồng thời giúp củng cố và gia tăng thế mạnh đối với các lĩnh vực hành nghề trọng yếu như: Doanh nghiệp, Tư vấn Lao động, Mua bán & Sáp nhập, Bất động sản và Tranh tụng quốc tế.

Bên dưới là thông tin Các luật sư cùng với vị trí đề bạt mới:
Chức vụ đề bạt: Luật sư cao cấp

  • Bà Ngô Thị Diễm, lĩnh vực hành nghề: Doanh nghiệp, Lao động, Vốn cổ phần tư nhân và Mua bán & Sáp nhập

Chức vụ đề bạt: Luật sư hợp tác

  • Bà Nguyễn Thị Hằng, lĩnh vực hành nghề: Doanh nghiệp, Bất động sản, Mua bán & Sáp nhập
  • Ông Nguyễn Gia Thịnh, lĩnh vực hành nghề: Mua bán & Sáp nhập, Tái cấu trúc vốn chủ sở hữu, Thương mại, Quản trị doanh nghiệp, Quản lý khủng hoảng truyền thông và Tố tụng quốc tế.
  • Ông Trần Minh Quyết, lĩnh vực hành nghề: Đầu tư và Tái cấu trúc doanh nghiệp trong và ngoài nước, Doanh nghiệp và Trọng tài.

 

***

Nhân sự kiện quan trọng và ý nghĩa này, Ông Nguyễn Gia Huy Chương, Luật sư Điều hành của GV Lawyers đã có những chia sẻ chân thành như sau:

“Xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chia sẻ những chiến lược phát triển của công ty và mỗi thành viên của công ty, tạo ra một mối quan hệ ngày càng chặt chẽ giữa công ty và các cá nhân là điều rất quan trọng và cần thiết cho GV Lawyers và vì sự phát triển của GV Lawyers. Rõ ràng rằng các giá trị cốt lõi này sẽ mang lại lợi ích tăng cường thế mạnh kinh doanh và củng cố tiềm lực nhân sự cho GV Lawyers nhằm mang đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Do đó, các chương trình đề bạt nhân sự hiện nay của GV Lawyers dựa trên các cam kết làm việc gắn bó và đóng góp thiết thực ngày càng nhiều của từng thành viên tiềm năng, cùng với yếu tố năng lực, chất lượng chuyên môn và sự xuất sắc của họ trong hành nghề pháp lý, bên cạnh sự trưởng thành trong thực hành các kỹ năng mềm và làm việc nhóm, v.v.

 Hòa cùng với những tràng pháo tay hân hoan, chúng tôi tin rằng tất cả những Luật sư được đề bạt kỳ này đều xứng đáng với ý nghĩa đó và chúng tôi vô cùng vui mừng được ghi nhận và đồng hành cùng những cá nhân tài năng này trong sự phát triển không ngừng của GV Lawyers.”
Staff promotion2020 GV Lawyers

***
Giới Thiệu Về Nhân Sự Được Đề Bạt
Bà Ngô Thị Diễm

Luật sư Diễm hiện tập trung tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực bao gồm: Doanh nghiệp, Cổ phần tư nhân, Tư vấn lao động, Giao dịch vốn và Mua bán & Sáp nhập (M&A). Với gần 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, Luật sư Diễm đã mang đến những dịch vụ tư vấn pháp lý đa dạng và tinh tế cho các khách hàng theo kinh nghiệm thực tiễn hành nghề của mình.

Sự đề bạt thăng tiến lần này đã đặt cô ở một tầm vóc xứng đáng, trở thành một Luật sư cao cấp, một sự ghi nhận thuyết phục từ sự đam mê, tận tâm với nghề cũng như sự làm việc tận tụy để có thể không ngừng phát triển kiến ​​thức tư vấn pháp lý sâu sắc của mình tại GV Lawyers.

***
Bà Nguyễn Thị Hằng

Hằng đã có một thời gian nhất định làm việc tại GV Lawyers với tư cách là một Trợ lý luật sư. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại các công ty luật danh tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh, Luật sư Hằng đã thể hiện được năng lực chuyên môn của mình trong các lĩnh vực hành nghề bao gồm: Doanh nghiệp, Bất động sản, Mua bán & Sáp nhập.

Việc được GV Lawyers cân nhắc đề bạt thăng chức lên vị trí Luật sư đã tạo thêm cơ hội để Hằng có thể phát triển lên một vai trò cao hơn và trách nhiệm hơn với tư cách là một Luật sư tư vấn chuyên nghiệp, tinh tế và phát huy kỹ năng hành nghề xuất sắc của mình.

***
Ông Nguyễn Gia Thịnh

Thịnh hiện tập trung tư vấn pháp lý ở các mảng về: Mua bán & Sáp nhập, tái cấu trúc vốn chủ sở hữu, Thương mại, Quản trị doanh nghiệp, Quản lý khủng hoảng truyền thông và Tố tụng quốc tế,… đã giúp Thịnh đạt được các kỹ năng thực tế và kinh nghiệm quý báu trong các lĩnh vực pháp lý này.

Những nỗ lực của Thịnh đã được đánh giá cao và được ghi nhận, và sự thăng tiến của anh ấy đã giúp cũng cố thêm những giá trị quan trọng cho GV Lawyers và cam kết tiếp tục mang lại các lợi ích tuyệt vời cho các khách hàng.

***
Ông Trần Minh Quyết

Qua khoảng thời gian gắn bó và đồng hành cùng GV Lawyers, Quyết đã tham gia vào khá nhiều các giao dịch Mua bán & sáp nhập (M&A) và Phát hành chứng khoán lần đầu ra công chúng (IPO) ngoài biên giới, hỗ trợ và thường xuyên tư vấn về các vấn đề pháp lý liên quan đến các lĩnh vực thương mại, xây dựng và cơ sở hạ tầng.

Quyết cũng đã tích lũy được kiến ​​thức thực tế trong các lĩnh vực pháp lý khác nhau bao gồm Giao dịch mua lại quốc tế, Liên doanh, Tài chính công và tư nhân, Tái cấu trúc công ty quốc tế cũng như kinh nghiệm trong Tranh tụng và Trọng tài.
 
 
 
 

5/5 - (500 votes)
Scroll to Top