Rosette A List Vietnam

The A-List 2022: Vietnam’s Top 100 Lawyers

Vừa qua, tạp chí Asia Business Law Journal, một tạp chí pháp lý hàng đầu về tư vấn nội bộ và các công ty luật, đã công bố Danh sách 100 Luật sư hàng đầu năm 2022 tại Việt Nam.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Luật sư Nguyễn Gia Huy Chương – Luật sư Điều hành của Global Vietnam Lawyers được vinh danh tại Danh sách 100 Luật sư hàng đầu của Việt Nam (The A-List 2022: Vietnam’s Top 100 Lawyers).

The A List 2022

Dù trong bối cảnh biến động toàn cầu, nền kinh tế của Việt Nam vẫn đang phát triển theo một hướng đầy khởi sắc. Với nền tảng kinh tế vững chắc và sự phục hồi nhanh của các ngành sản xuất và dịch vụ, sự phục hồi kinh tế đầy ấn tượng của Việt Nam không thể thiếu sự đóng góp từ những nỗ lực của chính phủ nhằm duy trì các lợi thế của đất nước.

Trong bối cảnh đầy hứa hẹn này, tạp chí Asia Business Law Journal đã giới thiệu Danh sách 100 luật sư hành nghề tốt nhất tại Việt Nam (The A-List: Vietnam’s Top 100 Lawyers). Tạp chí Asia Business Law Journal là nguồn thông tin dành cho luật sư tập trung tại khu vực Châu Á. Bảng danh sách dựa trên những nghiên cứu sâu rộng, các đề cử nhận được từ cố vấn nội bộ có trụ sở tại Việt Nam và từ các nơi khác, cũng như các đối tác tập trung vào Việt Nam tại các công ty luật quốc tế.

Được xếp hạng tại Danhh sách uy tín này là thể hiện sự ghi nhận, đánh giá khách quan của đông đảo khách hàng và cộng đồng luật sư về sự chuyên nghiệp, uy tín và chuyên môn của Luật sư Chương trong suốt hơn 20 năm hành nghề.

Để biết thêm thông tin về đề cử, vui lòng truy cập: https://law.asia/asia/vietnam-top-lawyers/gia-huy-chuong-nguyen/

Để đọc báo cáo biên tập đi kèm với Danh sách, vui lòng truy cập: https://law.asia/vietnam-top-lawyers-2022/

Web Banner

Rate this post
Scroll to Top