South East Asia Business Awards 2022 Best Corporate Law Firm 2022 1

South East Asia Business Awards 2022: Best Corporate Law Firm 2022 – Vietnam

Global Vietnam Lawyers tự hào được vinh danh “Best Corporate Law Firm 2022  – Vietnam” tại giải thưởng South East Asia Law Awards do APAC Insider tổ chức.

Jun22576 Global Vietnam Lawyers 2022 APAC SEAsia Business Winners LogoChúng tôi rất vui mừng và vinh dự nhận được giải thưởng này như một sự công nhận là Công ty Luật Doanh nghiệp uy tín của Việt Nam tại khu vực Đông Nam Á.

South East Asia Law Awards là giải thưởng danh giá nhằm ghi nhận các thành tích xuất sắc của các công ty luật và các cá nhân hành nghề luật sư tại khu vực Đông Nam Á. Đây là một thành tích đáng ghi nhận đối với đội ngũ ngày càng phát triển của chúng tôi và là minh chứng quan trọng cho sự phát triển bền vững và mạnh mẽ của GV Lawyers.

Chúng tôi muốn nhân cơ hội này để gửi lời  tri ân đến Quý khách hàng cũng như APAC Insider về sự công nhận này. Và mong rằng GV Lawyers sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Về South East Asia Law Awards:

South East Asia Law Awards đóng vai trò như một nguồn thông tin dành cho các độc giả về những phát triển nổi bật tại khu vực Đông Nam Á. Về cách thức hoạt động, hội đồng giám khảo sẽ đưa ra quyết định của họ dựa trên thông tin được thu thập từ nhiều nguồn công khai và bất kỳ tài liệu nào do một bên đề cử hoặc chính người được đề cử cung cấp. Kết quả cuối cùng dựa trên các tiêu chí bao gồm hiệu quả kinh doanh, tăng trưởng kinh doanh (bền vững hoặc nhanh chóng), bất kỳ đổi mới quan trọng nào và những phản hồi từ các bên liên quan.

Jun22576 Global Vietnam Lawyers 2022 APAC SE Asia Business Certificate

Để tham khảo thêm thông tin về đề cử, xin vui lòng truy cập: https://www.apac-insider.com/winners-list/?award=11506-2022

Rate this post
Scroll to Top