Luật sư về Hàng hải và Vận tải biển

GV Lawyers là một công ty luật chuyên nghiệp với các dịch vụ tư vấn pháp lý và tranh tụng. Chú trọng vào sự cam kết của của công ty là cung cấp dịch vụ pháp lý trọn gói cho khách hàng trong nước và quốc tế, nhờ đó, chúng tôi có thể giúp khách hàng của mình giảm thiểu được những gánh nặng hành chính để tập trung vào những hoạt động kinh doanh chính của mình.

Đội ngũ luật sư và nhân viên của GV Lawyers bao gồm gần 80 luật sư và nhân viên hiện đang làm việc ở ba văn phòng chính của Công ty tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh (trụ sở chính), Hà Nội (chi nhánh) và Đà Nẵng (chi nhánh) để phục vụ tất cả các vấn đề pháp lý của khách hàng cả trong và ngoài nước trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Bên cạnh đó, GV Lawyers cũng duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các công ty luật hàng đầu trên toàn thế giới để có thể cung cấp các tư vấn và dịch vụ với chất lượng hàng đầu cho mọi vấn đề pháp lý trong nước và quốc tế. Nhờ đó, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự tăng trưởng không ngừng về số lượng những khách hàng nổi tiếng.

Với khả năng tư vấn và giải quyết hiệu quả các vấn đề pháp lý trong nước và quốc tế, GV Lawyers chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty, các ngân hàng và các tổ chức tài chính quốc tế có qui mô vừa và lớn.

Với nhiều năm kinh nghiệm, các luật sư của GV Lawyers đã đại diện cho nhiều chủ tàu, hiệp hội bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ tàu, xưởng đóng tàu, công ty khai thác vận tải biển, nhà xuất nhập khẩu, công ty bảo hiểm và các công ty giao nhận trong nhiều vụ tranh chấp liên quan đến các vụ việc ở mọi mức độ như đâm va tàu, thất lạc hàng hóa và ô nhiễm môi trường.

Các luật sư của chúng tôi đều có chuyên môn cao và có thể sử dụng lưu loát tiếng Việt và tiếng Anh. Đội ngũ luật sư Hàng hải & Vận tải biển của chúng tôi đã được đề cử là đội ngũ về Hàng hải và Vận tải biển giỏi bởi nhiều tổ chức quốc tế danh tiếng bao gồm những thông tín viên địa phương của các hiệp hội bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ tàu có uy tín. Ngoài ra, luật sư trưởng của bộ phận cũng được vinh danh là luật sư hàng đầu tại danh sách các luật sư hàng đầu của AsiaLaw.

GV Lawyers cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sau:

  • Hỗ trợ khách hàng giải quyết hiệu quả các tranh chấp hàng hải
  • Đại diện khách hàng trong suốt quá trình xét xử tại tòa án và trọng tài
  • Hỗ trợ khách hàng trong việc yêu cầu bắt giữ và giải phóng tàu
  • Tư vấn khách hàng về những vụ việc có liên quan đến đăng kiểm tàu, thế chấp tàu, đóng tàu, hợp đồng thuê tàu và tổn thất chung
  • Hỗ trợ khách hàng nắm bắt kịp thời những quy định vận tải biển quốc tế thường xuyên thay đổi

GV Lawyers có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh và hai chi nhánh tại TP. Hà Nội và Đà Nẵng. Việc hiện diện tại ba thành phố lớn dọc bờ biển Việt Nam mang đến cho chúng tôi lợi thế có thể phản hồi các chỉ thị của khách hàng một cách kịp thời nhất. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ một cách toàn diện cho lĩnh vực hàng hải và vận tải biển.

Không những có kinh nghiệm sâu rộng trong việc giải quyết tranh chấp và tranh tụng, đội ngũ luật sư hàng hải của chúng tôi cũng tư vấn cho khách hàng đối với những vụ việc không mang tính đối kháng như mua bán tàu, đăng kiểm tàu, đóng tàu, bắt giữ và giải phóng tàu và những vấn đề khác liên quan đến giao thông đường biển và khai thác tàu trên vùng biển Việt Nam.

ship 2637936 960 720

5/5 - (500 votes)
Scroll to Top