IMG 1582689101647 1582701097319

Luật sư Lê Quang Vy với Sổ Tay Luật Sư

Sổ Tay Luật Sư là một bộ sách  gồm 3 cuốn, do Liên đoàn Luật sư Việt Nam phối hợp với tổ chức Jica (Nhật Bản) công bố lần đầu vào năm 2017 và được tái bản vào năm 2020. Bộ sách được biên soạn bởi các luật sư danh tiếng,  có thâm niên và uy tín trong nghề .

Sổ Tay Luật Sư thực sự là cẩm nang cần thiết, có ý nghĩa cho các luật sư khi hành nghề, vì thế đã thu hút được nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn, các đồng nghiệp hành nghề luật sư và nhiều sinh viên trẻ đang theo đuổi nghề luật.

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực tranh tụng và tư vấn pháp lý lĩnh vực dân sự, thương mại… đặc biệt là Quyền Tác giả và Quyền Liên quan trong Luật Sở hữu Trí tuệ.  Luật sư Lê Quang Vy – Luật sư thành viên của Global Vietnam Lawyers (GVLawyers),  đã có những đóng góp tích cực trong việc biên soạn phần Quyền Tác giả và Quyền Liên quan  – Chương 9: Tư vấn quyền sở hữu trí tuệ – Sổ Tay Luật Sư (cuốn 3) .

Thông tin hữu ích về điểm bán sách

Các anh chị có nhu cầu tìm đọc và mua sách, xin vui lòng liên hệ Nhà sách Sự Thật TP. Hồ Chí Minh để đăng ký mua Bộ sách gồm 3 tập với các nội dung: Tập 1- Luật sư và hành nghề luật sư; Tập 2- Kỹ năng hành nghề luật sư trong tố tụng hình sự, hành chính, dân sự; Tập 3- Kỹ năng hành nghề luật sư tư vấn trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh.

https://sachsuthattphcm.com.vn/tai-bo-sach-so-tay-luat-su-bo-3-tap/
 

5/5 - (500 votes)
Scroll to Top