300845196 479063257560481 2158191012583578782 n

Hội thảo khoa học “Tác động của các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới đến nền kinh tế Việt Nam”

📣📣GV Lawyers trân trọng giới thiệu buổi Hội thảo khoa học “Tác động của các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới đến nền kinh tế Việt Nam” do Khoa Luật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức.
Vào sáng ngày 20/8, tại TP. Hồ Chí Minh, Luật sư Trần Thanh Tùng – Luật sư Thành viên của GV Lawyers và bà Phạm Thanh Mai – Trợ lý Pháp luật đã có dịp trình bày tại buổi hội thảo về nội dung: “Đánh giá ảnh hưởng của EVFTA đối với pháp luật về năng lượng tái tạo của Việt Nam” với vai trò báo cáo viên.
Tại hội thảo, các báo cáo viên, chuyên gia và khách mời đã thảo luận cụ thể những cơ hội và thách thức mà doanh nghiệp phải đối mặt dưới tác động của các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới, đồng thời đề xuất các giải pháp, khuyến nghị nâng cao hiệu quả thực thi các nội dung đã thảo luận.
Sự kiện thu hút đông đảo các nhà nghiên cứu pháp lý, luật sư và giảng viên trên khắp cả nước tham gia với mong muốn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam gia nhập thị trường quốc tế. Đồng thời, buổi tọa đàm đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn sinh viên trong quá trình giảng dạy và học tập tại các trường đại học trên cả nước.
👉Thông tin chi tiết về buổi hội thảo: https://bit.ly/3pTD7Rr
Scroll to Top