MOOT VSIL 2020 GVL

GV Lawyers đồng hành cùng FDI Moot 2020

GV Lawyers hân hạnh đồng hành cùng Cuộc Thi  Luật Quốc Tế Về Đầu Tư Trực Tiếp Nước Ngoài 2019

(Foreign Direct Investment International rbitration Moot FDI Moot 2020)

Với mục đích đào tạo cử nhân luật quốc tế hội nhập có trình độ ngoại ngữ và kĩ năng tranh tụng về thương mại đầu tư quốc tế, đây là một sân chơi thú vị dành cho các sinh viên luật của Việt Nam.

Năm nay, Vòng thi quốc gia FDI Moot 2020 do Hội Luật quốc tế Việt Nam (VSIL) tổ chức phối hợp với Học viện Ngoại giao (DAV) đã thu hút tổng cộng 21 đội thi đến từ 14 trường đại học trên cả nước. Đây là vòng thi có quy mô đội thi và sức lan tỏa lớn nhất trong 3 năm qua.

Ngày 24 tháng 7 năm 2020, trận chung kết diễn ra tại Hội trường A, Học viện Ngoại giao, Hà Nội đã công bố kết quả, hai đội thi xuất sắc nhất trong cả nước là Jennings (Đại học Luật Hà Nội) và Kateka (Học viện Ngoại giao) sẽ tiến vào vòng thi Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc.

moot2002 gvl

Giới thiệu về FDI Moot

Cuộc thi Phiên toà giả định về Luật quốc tế về đầu tư trực tiếp nước ngoài (Foreign Direct Investment International Arbitration Moot – FDI Moot) được hình thành năm 2006 với sự phối hợp của năm tổ chức là Trung tâm CILS (Áo), Đại học King’s College (Anh), Đại học Pepperdine (Mỹ), Đại học Suffolk (Mỹ) và Hiệp hội Trọng tài quốc tế Đức (DIS). FDI Moot từ lâu đã là hoạt động thường niên được tổ chức rộng rãi trên thế giới nhằm tạo điều kiện cho sinh viên luật ở khắp nơi thực hành, trải nghiệm dưới vai trò là luật sư tranh tụng trước hội đồng trọng tài “giả định”.

moot2002 gvl2020 e1597660168217

5/5 - (500 votes)
Scroll to Top