Vietnam A List Badge 2020 GVL

Đề Cử Danh Dự 2020 | Vietnam’s A List 100 Top Lawyers

Chúc mừng ông Nguyễn Gia Huy Chương – Luật sư điều hành của GV Lawyers (www.gvlawyers.com.vn) vừa được vinh danh là một trong 100 luật sư hàng đầu tại Việt Nam (“Vietnam’s A List 100 Top Lawyers”), bởi Tạp chí Asia Business Law Journal, bởi tổ chức Asia Business Law Journal.
“Danh sách 100 Luật sư hàng đầu Việt Nam năm 2021” (“Vietnam’s A List 100 Top Lawyers”) – Giải thưởng này là sự thừa nhận và đánh giá từ khách hàng và công đồng luật sư về sự chuyên nghiệp, uy tín và khả năng chuyên môn của Luật sư Chương trong hơn 20 năm hành nghề vừa qua trong các lĩnh vực tư vấn bất động sảnmua bán & sáp nhậpdoanh nghiệp ,…
Asiabusinesslaw journal 2021 MP
Phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự vững vàng về chuyên môn và sự hỗ trợ nhiệt tình và rất hiệu quả dành cho khách hàng là những ưu điểm của Luật sư Chương được công nhận qua lần đề cử này.
Bên dưới đây là đánh giá của một số khách hàng của Luật sư Chương:

  • Kenneth Atkinson, người sáng lập và cố vấn cấp cao của Grant Thornton Việt Nam, thể hiện sự ủng hộ đối với ông Chương, vì sự hỗ trợ nhiệt tình của ông. Atkinson chia sẻ: “Tôi biết ông Nguyễn Gia Huy Chương đã vài năm nay và đã làm việc với ông ấy tại công ty hiện tại và trước đây của ông ấy. “Ông ấy đã tư vấn pháp lý cho các vấn đề kinh doanh cá nhân và tôi cũng đã giới thiệu khách hàng cho ông ấy. Ông ấy luôn rất nhạy bén”.
  • Nguyễn Gia Huy Chương cũng được Bà Hằng Vũ, Giám đốc pháp lý của Dai-ichi Life Việt Nam, đề cử và đánh giá về ông Chương: “kiến thức pháp lý vững chắc và kinh nghiệm thực tế phong phú, đặc biệt trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, thuế và mua bán – sáp nhập. Anh ấy cung cấp những lời khuyên pháp lý hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp ”.

Để xem thêm thông tin trên, vui lòng truy cập:
https://law.asia/top-100-lawyers-vietnam/?fbclid=IwAR35Z3GwBU8YSmAqXskXpl5_LylKAN0pK34Xz0VhQqmDv4oIBqCLH4Ee1jw.

5/5 - (500 votes)
Scroll to Top