GV Lawyers là chuyên gia hỗ trợ pháp lý cho các nhà đầu tư nước ngoài vào thị trường Việt Nam (bằng cách thành lập doanh nghiệp mới hoặc mua cổ phần của công ty đang tồn tại), công ty nội địa nhận các khoản đầu tư đó và các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư ra nước ngoài).

Đối với đầu tư trong nước, chúng tôi tư vấn cho khách hàng cách cơ cấu các thương vụ, tiến hành thẩm tra pháp lý các đối tác của họ, công ty hoặc tài sản mục tiêu, các vị trí tiềm năng, và tiến hành thương lượng với các đối tác tiềm năng hay cơ quan chính phủ liên quan. Chúng tôi cũng soạn thảo, rà soát và cho ý kiến về các tài liệu giao dịch và cùng với khách hàng hoặc thay mặt cho họ thương lượng các điều khoản và điều kiện của các giao dịch đó. Để thuận tiện cho khách hàng, GV Lawyers sẵn sàng hỗ trợ họ chuẩn bị hồ sơ xin cấp phép và nộp hồ sơ đó cho cơ quan chức năng liên quan.

Đối với các doanh nghiệp trong giai đoạn đầu vận hành, nhất là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, GV Lawyers luôn hỗ trợ nhiệt tình và đáng tin cậy, sẵn sàng tư vấn pháp lý cho tất cả các vấn đề về hoạt động kinh doanh của họ, trên cơ sở thường xuyên hoặc theo từng vụ việc, bao gồm dịch vụ tư vấn và quản lý các nghĩa vụ tuân thủ pháp luật và quản trị công ty.

Đối  với  các dự án đầu  tư  ra  nước  ngoài,  GV Lawyers tư vấn cho khách hàng về các thủ tục xin cấp phép theo quy định của pháp luật. Khi cần thiết, chúng tôi có thể giới thiệu khách hàng đến các công ty luật có năng lực và đáng tin cậy tại quốc gia nhận đầu tư để giải quyết phần công việc pháp lý cần phải thực hiện tại đó.
 
hand 2722098 960 720

GLOBAL VIETNAM LAWYERS – ĐẦU TƯ TRONG NƯỚC VÀ ĐẦU TƯ RA NƯỚC NGOÀI

Hồ Chí Minh: Lầu 8, Tòa nhà Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh| +84 (28) 3622 3555

Hà Nội: Lầu 10A, Tòa Nhà CDC, 25 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội| +84 (24) 3208 3555

Đà Nẵng: Regus Business Center, Lầu 3, Tòa Nhà Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Scroll to Top