Slide Front Page

Luật sư tranh tụng và giải quyết tranh chấp – Corporate LiveWire 2014

Lawyer of the Year 2014 – Corporate LiveWire

Luật sư thành viên Đinh Quang Thuận của Global Vietnam Lawyers (GV Lawyers) đã vừa được nhận giải Lawyer of the Year 2014 của Corporate LiveWire trong lĩnh vực Tranh tụng và Giải quyết tranh chấp – Việt Nam.

Corporate LiveWire là một nhà xuất bản nằm tại Vương quốc Anh, cung cấp thông tin về những sự phát triển và tin tức mới nhất. Với sự cập nhật hằng ngày, sự liên kết với các công ty hàng đầu và một đội ngũ phóng viên ở từng khu vực, đây thực sự là một nguồn thông tin có giá trị và được giới chuyên môn đánh giá cao về doanh nghiệp và các cộng đồng kinh doanh. Lawyer of The Year là một giải thưởng thường niên của Corporate LiveWire dành cho các cá nhân luôn thể hiện sự thực hành tốt nhất và xuất sắc trong mọi nỗ lực, cố gắng ở cấp quốc tế và cả trong nước.

Luật sư thành viên của GV Lawyers, Luật sư Đinh Quang Thuận được đánh giá cao nhờ vào sự toàn diện trong vai trò luật sư của giai đoạn sơ thẩm cũng như phúc thẩm trong các vụ việc về dân sự, thương mại, hàng hải, bảo hiểm và xây dựng. Ông Thuận cũng được các tạp chí pháp lý chuyên ngành uy tín như Legal 500 giới thiệu như là một trong những luật sư hàng đầu về giải quyết tranh chấp và tranh tụng. Không chỉ đảm đương các công việc về giải quyết tranh chấp và tranh tụng, ông Thuận cũng chuyên tư vấn cho các khách hàng về các lĩnh vực pháp lý liên quan đến lao động và việc làmhàng hải và vận chuyển đường biển, bảo hiểm, hợp đồng, dân sự, gia đình và các vấn đề thương mại khác.
Công ty luật hàng hải & vận tải biển

5/5 - (500 votes)
Scroll to Top