Internal Newsletter Ky 6 Thang 12024

Bản Tin Nội Bộ Kỳ 6 | Tháng 01 Năm 2024

Giờ là lúc nhìn lại xem 1 năm đã trải qua.

Hãy cùng tua ngược lại cuốn phim 2023 của GV Lawyers với hàng loạt những tiêu điểm đáng nhớ được thể hiện thông qua Bản Tin Nội Bộ _ Kỳ số 6, tháng 1/2024 của GV Lawyers. Để tải về Bản tin Nội bộ vui lòng truy cập: BẢN TIN NỘI BỘ – KỲ SỐ 6

Lật mở từng trang cuốn Bản tin nội bộ kỳ số 6, hẳn chúng ta đều sẽ tự hào khi nhìn lại bức tranh GV Lawyers của năm 2023, một năm nhiều thử thách nhưng cũng không ít những thành quả và dấu ấn khó quên mà các GVLers đã cùng nhau nỗ lực đồng lòng.

Ban biên tập hi vọng thông qua mỗi trang của bản tin đều sẽ để lại những kỷ niệm đáng nhớ và đầy tự hào cho mỗi chúng ta và là động lực tuyệt vời để cùng nhau trưởng thành và lớn mạnh hơn nữa.

Trong không khí mùa xuân đang gõ cửa, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các GVLers – thân chúc mọi người một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào.

Để xây dựng Bản tin nội bộ ngày càng hoàn thiện, phong phú vào chuyên nghiệp hơn, Ban biên tập rất mong sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của các anh chị em bằng các bài viết đóng góp và những ý kiến về hình ảnh, nội dung cho những số tiếp theo.

Scroll to Top