GV Lawyers là một trong số các công ty luật hàng đầu tại Việt Nam đi đầu trong việc đóng góp thời gian và công sức cho cộng đồng, các trường đại học và các tổ chức nghề nghiệp tại Việt Nam trong suốt nhiều năm qua. Một số ví dụ minh họa cho các công việc cụ thể và cam kết của GV Lawyers qua từng năm và trong thời gian qua như sau:

 • GV Lawyers tổ chức thường niên các chuyến đi từ thiện cho người nghèo và học sinh hiếu học tại nhiều địa phương ở Đồng Bằng sông Cửu Long.
 • GV Lawyers là đối tác pháp lý cho Chương trình “Nước Sạch Học Đường” theo sự vận động của Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh tại các tỉnh Bến Tre, Bình Thuận, Phan Thiết.
 • GV Lawyers là đối tác pháp lý cho Dự án xử lý chất thải nhựa PRO với sự bảo trợ của 12 thành viên sáng lập là các công ty đa quốc gia trong ngành hàng FMCG có sử dụng bao bì nhựa và nhiều vật liệu tái chế, và rất nhiều thành viên – Mạnh Thường Quân khác tham gia tài trợ cho Dự án.
 • Cùng với các công ty luật hàng đầu khác tại Việt Nam tham gia chọn lựa và cấp học bổng cho một số sinh viên có kết quả học tập xuất sắc của các Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Kinh tế Luật Thành phố Hồ Chí Minh (Chương trình GES) và cung cấp cho họ một số khóa huấn luyện kỹ năng mềm và kỹ năng nghiệp vụ trong thời gian nhận học bổng.
 • Tài trợ cho một số sinh viên có kiến thức tiếng Anh tốt, có kết quả học tập tốt và siêng năng của Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh tham gia vào các kỳ thi MOOT hàng năm được tổ chức tại các nước trong khu vực Đông Nam Á.
 • Tài trợ cho Chương trình Khắc Dấu Tài Năng Luật qua các mùa thi do Đoàn Khoa Luật Kinh Tế – UEL tổ chức.
 • Tham dự sự kiện Giấc mơ Phù Đổng nhằm gây quỹ cho chương trình Thắp sáng niềm tin – Vượt khó đến trường do Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM tổ chức.
 • Nhiều luật sư của GV Lawyers đã trực tiếp tham gia giảng dạy và đào tạo tại Học viện Tư pháp (trực thuộc Bộ Tư pháp) và VCCI cho các đối tượng là những luật sư tương lai của Việt Nam và đại diện các doanh nghiệp tại Việt Nam.
 • Tiếp nhận các sinh viên của các trường đại học luật hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài đến thực tập tại các văn phòng của GV Lawyers tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội để giúp họ trải nghiệm những kinh nghiệm thực tế của nghề luật sư góp phần giúp họ vững bước trên con đường tìm kiếm và chọn lựa công việc liên quan đến pháp lý phù hợp cho họ sau khi ra trường.
 • Các luật sư của GV Lawyers được các đài truyền hình nổi tiếng tại Việt Nam phỏng vấn cũng như tham gia viết rất nhiều bài báo cho các tạp chí chuyên ngành trong và ngoài nước về các đề tài phân tích pháp lý chuyên sâu thuộc thế mạnh hành nghề của GV Lawyers.
 • Các luật sư của GV Lawyers trực tiếp tham gia đóng góp ý kiến chuyên môn cho các dự thảo luật của Quốc Hội và dự thảo nghị định, thông tư của Chính phủ và các bộ có liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

tnxh vn gvl

Scroll to Top