Công ty luật uy tín

Top 15 Công Ty Luật, Văn Phòng Luật Uy Tín Ở TP.HCM

Bạn muốn tìm một công ty luật uy tín để được tư vấn về các vấn đề pháp lý? Khi ngành luật trở thành một trong những công cụ đắc lực cho các các nhân cũng như doanh nghiệp. Hiển nhiên rằng để tìm được một công ty luật hay một văn phòng luật sư TPHCM chuyên nghiệp không phải là một điều dễ dàng. Bởi các công ty, văn phòng mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu “Top 15 Công Ty Luật, Văn Phòng Luật Uy Tín Ở TP.HCM” ngay sau đây nhé.

1. GLOBAL VIETNAM LAWYERS (GV LAWYERS)

Công Ty Luật GV LAWYERS chắc chắn là một trong những công ty luật uy tín ở TPHCM hiện nay. Được thành lập bởi một nhóm những luật sư tận tụy với nhiều kinh nghiệm đã tạo dựng cũng như đẩy mạnh sự phát triển của mình trong những công ty luật tại TPHCM.
Với đội ngũ nhân viên pháp lý của GV LAWYERS bao gồm gần 60 Luật Sư Cao Cấp, Luật Sư và Trợ Lý Luật Sư. Tất cả đều là những luật sư có nhiều kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng cùng sự nhiệt huyết, kinh nghiệm với sự sáng tạo để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng về các dịch vụ pháp lý của mình.
Để đáp lại sự tin tưởng của đông đảo các khách hàng và với sự phát triển kinh tế nhanh chóng và đa dạng. Các lĩnh vực GV LAWYERS cung cấp bao gồm Giao Dịch và Tố Tụng, Thuế, Sáp Nhập & Mua Lại, Lao Động & Việc Làm, Bất Động Sản, Thương Mại, Sở Hữu Trí Tuệ,… Chắc chắn đây là một trong những công ty luật TPHCM hàng đầu mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Công ty luật uy tín GVLAWYERS
Đội ngũ nhân viên tại công ty luật uy tín GVLAWYERS | Nguồn ảnh: GLOBAL VIETNAM LAWYERS

Thông tin liên hệ

2. Công Ty luật LNT and Partners

LNT and Partners chính công ty luật uy tín tiếp theo trong danh sách các công ty luật TPHCM hàng đầu. Họ chuyên về lĩnh vực liên quan đến các phiên tòa xét xử tranh tụng và tố tụng trọng tài cho các vụ việc có độ khó cao. LNT and Partners cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và giao dịch trong các ngành kinh tế tại TPHCM
Công ty luật LNT and Partners có đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả cao với hơn 60 cá nhân sáng tạo và có năng lực. Họ đã nhanh chóng vượt qua các công ty khác để trở thành công ty luật đầu tiên và duy nhất giành được giải thưởng từ tạp chí Financial Times cho “Top 25 công ty luật sáng tạo hàng đầu ở Châu Á Thái Bình Dương” vào năm 2015 và 2016, cũng như nhiều giải thưởng khác. Một số danh hiệu quốc gia và quốc tế đã được trao cho ông.
Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và sự phát triển của họ, công ty duy trì và phát triển các mối quan hệ hợp tác với các công ty luật quốc tế hàng đầu tại Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc bởi nhu cầu ngày càng tăng về các giao dịch xuyên biên giới. Công ty luật LNT and Partners nổi bật lên là một công ty luật uy tín được công nhận với sự hiểu biết sâu sắc về bối cảnh kinh doanh trong nước và quốc tế.

Công ty luật uy tín LNT and Partners
Hình ảnh tại công ty luật LNT and Partners | Nguồn ảnh: Công ty luật LNT and Partners

Thông tin liên hệ

3. Công Ty luật TNHH Quốc tế Việt Nam

Công ty luật TNHH Quốc tế Việt Nam (VILAF – Hồng Đức) là một trong những công ty luật uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bởi họ sở hữu một đội ngũ luật sư kinh doanh chuyên về ngôn ngữ Anh lớn nhất thành phố hiện nay. Được đánh giá và công nhận với nhiều giải thưởng đã đạt được hiện nay.
Các luật sư của VILAF – Hồng Đức này luôn sẵn sàng tư vấn pháp luật cho khách hàng, nhờ vào kinh nghiệm quốc tế đáng kể và kiến thức chuyên sâu về văn hóa chính trị và xu hướng pháp luật của đất nước. Chiến lược của VILAF được xây dựng dựa trên việc tập trung vào rủi ro và định hướng giải pháp cho các khách hàng của mình

Công ty luật uy tín - VILAF Hồng Đức
Hình ảnh tại văn phòng VILAF Hồng Đức | Nguồn ảnh: Công ty luật TNHH Quốc tế Việt Nam

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Luật TNHH Trí Minh

Luật sư Nguyễn Minh Anh và các cộng sự của mình đã thành lập và mở rộng Công ty Luật Trí Minh dựa trên niềm đam mê của mình. Họ đã có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và dịch vụ pháp lý, chắc chắc đây là một trong các công ty luật mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.
Những  vấn đề pháp lý mà công ty luật TPHCM này tiếp nhận xử lý: Tư vấn và xin giấy phép hoạt động trong lĩnh vực năng lượng, giáo dục, y tế và các lĩnh vực khác. Trong các xung đột dân sự, kinh tế, cũng như tố tụng hình sự tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền và trọng tài thương mại, cũng như vụ án hình sự tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền,…
Nhiều khách hàng đã đặt niềm tin vào Luật Trí Minh bởi đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có chuyên môn sâu, tâm huyết với nghề, hết lòng vì khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty luật uy tín thì đừng bỏ qua địa chỉ văn phòng luật sư tại TPHCM này.

Công ty luật uy tín - Luật Trí Minh
Đội ngũ nhân viên tại Luật Trí Minh | Nguồn ảnh: Công Ty Luật TNHH Trí Minh

Thông tin liên hệ

5. Công ty Quốc Luật

Bạn đang tìm kiếm một công ty luật TPHCM uy tín và chuyên nghiệp ? Chắc chắn công ty Luật Quốc là cái tên không thể bỏ qua. Đây là một trong những công ty luật uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, được các khách hàng trong nước và quốc tế tin tưởng và đánh giá cao.
Với đội ngũ hơn 20 20 luật sư, công ty tự hào về uy tín, tính chuyên nghiệp và kinh nghiệm tư vấn về các giao dịch đầu tư, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp nói riêng và các thỏa thuận chuyển nhượng dự án. Công ty Quốc Luật luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để trở thành đối tác hợp pháp cho các doanh nghiệp và các cá nhân muốn đầu tư, kinh doanh.
Quốc Luật đã đồng hành và hỗ trợ hàng ngàn khách hàng trong nhiều năm qua, nỗ lực cung cấp các dịch vụ pháp lý hoàn hảo, hiệu quả với phong cách tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn họ là cố vấn pháp lý đáng tin cậy và đủ khả năng đáp ứng tất cả các nhu cầu nghiêm ngặt nhất của khách hàng
Một số dịch vụ mà họ cung cấp như:

 • Tư vấn đầu tư dự án trong và ngoài nước
 • Chuyển nhượng dự án
 • Mua bán và sáp nhập doanh nghiệp
 • Sở hữu trí tuệ
 • Thuế
 • Các hoạt động pháp lý khác
Công ty luật uy tín - Quốc Luật
Hình ảnh công ty Quốc Luật | Nguồn ảnh: Công ty luật uy tín Quốc Luật

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Luật Baker & McKenzie

Baker McKenzie Việt Nam là một trong những công ty luật uy tín và giàu kinh nghiệm nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, luôn được xếp hạng ở vị trí rất cao trong danh sách các công ty luật hiện nay. Với tư cách là người dẫn đầu thị trường về các dịch vụ Doanh nghiệp & Thương mại – Mua bán & Sáp nhập, tư vấn về các mối quan tâm phát triển quan trọng, tài chính dự án và các chủ đề liên quan khác.
Họ luôn tận tâm cung cấp các lời tư vấn và giải quyết với mọi tình huống của khách hàng, bất kể khách hàng ở đâu. Ngoài ra, Baker McKenzie Việt Nam còn hợp tác với khách hàng của mình để cung cấp các giải pháp ở cả các thị trường phát triển.
Baker McKenzie sở hữu một đội ngũ luật sư hùng hậu với nhiều kiến thức chuyên môn có thể giúp khách hàng đạt được các mục tiêu dài hạn cũng như các hoạt động và lợi ích liên tục của họ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vui lòng liên hệ với công ty luật TPHCM này nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào nhé.

Công ty luật uy tín Baker & McKenzie
Hình ảnh ông Milton (chủ tịch) cùng các cộng sự tại Baker & McKenzie | Nguồn ảnh: Baker McKenzie

Thông tin liên hệ

7. Văn phòng luật sư Quang Thái

Văn phòng luật sư Quang Thái là văn phòng luật sư TPHCM hàng đầu tại Quận 1 được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao. Họ luôn mong muốn lớn mạnh và phát triển thành công ty luật sư uy tín nhất TP.HCM chuyên về lĩnh vực tư vấn pháp lý và tranh tụng.
Tại Thành phố Hồ Chí Minh, một trong những văn phòng luật sư Quang Thái hiện đang cung cấp các dịch vụ sau: Tư vấn cách giải quyết vướng mắc, hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng cách thức nộp hồ sơ vụ án,…. Họ còn tiếp nhận các vụ điều tra, xem xét, chuẩn bị hồ sơ, đánh giá chứng cứ để nộp cho Tòa án và nhiều việc khác.
Văn phòng Quang Thái là kết quả của sự cộng tác của các luật sư giỏi uy tín cùng các chuyên gia tư vấn luật có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Cùng với đó là đội ngũ tư vấn viên trẻ trung, năng động và ham học hỏ. trong nhiều lĩnh vực hướng dẫn pháp luật. Họ đã hoàn thành nhiều giao dịch có yếu tố nước ngoài, cũng như các lĩnh vực thẩm quyền chuyên sâu.

Văn phòng luật sư TPHCM uy tín - Quang Thái
Hình ảnh tại văn phòng luật sư Quang Thái | Nguồn ảnh: Văn phòng Quang Thái

Thông tin liên hệ

8. Công ty luật Apolat Legal

Apolat Legal là một trong những công ty luật uy tín tại TPHCM ở thời điểm hiện tại, bởi sự xuất sắc và chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của mình. Họ có đội ngũ luật sư trẻ thông thạo ngoại ngữ và có kinh nghiệm dày dặn trong hầu hết các lĩnh vực pháp lý hiện nay, đó chính là chỗ dựa pháp lý vững chắc cho khách hàng và đối tác.
Chỉ với hơn 6 năm kinh nghiệm, Apolat Legal đã nhanh chóng phát triển, tạo dựng được tên tuổi và được nhiều cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng khi hợp tác với các công ty nổi tiếng trong nước và quốc tế như AEON Mall, CITIGYM, LG Electronics, Wall Streets English, và các công ty khác.
Một số dịch vụ mà Apolat Legal cung cấp:

 • Giải quyết tranh chấp
 • Tư vấn thường xuyên
 • Tư vấn đầu tư
 • Thẩm định pháp lý
 • Sở hữu trí tuệ
 • Phiên dịch tài liệu
 • Đào tạo pháp lý
Công ty luật uy tín Apolat Legal
Hình ảnh tại công ty Apolat Legal | Nguồn ảnh: Công ty luật uy tín Apolat Legal

Thông tin liên hệ

9. Công ty luật Hợp danh YKVN

Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được công ty luật uy tín TPHCM nào, công ty luật Hợp danh YKVN sẽ là lựa chọn rất xứng đáng để bạn cân nhắc. YKVN được nhiều người đánh giá là công ty luật chuyên nghiệp và tận tâm với các dịch vụ pháp lý cao cấp nhất, tạo cho công ty một vị thế riêng biệt tại TPHCM
Công ty luật Hợp danh YKVN sở hữu các cá nhân đứng đầu trong ngành, đã được đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề tại Hoa Kỳ, Úc, Anh Quốc, Singapore, Hàn Quốc và Pháp. Các luật sư thành viên cao cấp của YKVN trước đây cũng là luật sư thành viên trong các công ty luật quốc tế. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng những dịch vụ pháp lý mà họ cung cấp.

Công ty luật uy tín YKVN Law
Hình ảnh tại văn phòng công ty luật Hợp danh YKVN | Nguồn ảnh: Công ty luật Hợp danh YKVN

Thông tin liên hệ

10. Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn

Trong danh sách các công ty luật uy tín tại TPHCM sẽ thật thiếu xót nếu không có Công ty Luật Lê Nguyễn. Họ là một trong những đơn vị uy tín nhất của thành phố với bề dày phát triển và thành tích nổi bật. Lê Nguyễn luôn tập trung vào xử lý công việc một cách chuyên nghiệp theo từng lĩnh vực pháp lý nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng của mình
Lê Nguyễn còn được biết đến với khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật và tranh tụng cho cả khách hàng trong nước và quốc tế. Tại đây tập hợp đội ngũ luật sư tâm huyết với nghề luật và tận tâm tư vấn với khách hàng. Công ty luật TPHCM uy tín và chuyên nghiệp hiện nay? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy.

Hình ảnh tại công ty luật Lê Nguyễn | Nguồn ảnh: Công ty luật uy tín Lê Nguyễn
Công ty luật uy tín Lê Nguyễn

Thông tin liên hệ

11. Công Ty luật TNHH Giải Pháp Việt

Luật Giải pháp Việt là công ty luật TPHCM uy tín cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý và được khách hàng tin tưởng lựa chọn để tư vấn pháp luật trong nhiều lĩnh vực. Đơn vị này hứa hẹn sẽ mang đến những giải pháp lý tưởng cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong nước và quốc tế có yêu cầu.
Công ty Luật Giải Pháp Việt hiện đang cung cấp các dịch vụ có thể kể đến như: thành lập, hợp nhất – sáp nhập doanh nghiệp, mua bán, đầu tư (bất động sản, tài chính – ngân hàng, chứng khoán, …), tư vấn và dịch hợp đồng kinh tế – dân sự, tham gia tố tụng tại các cấp toà án, trung tâm trọng tài kinh tế.
Công ty luật uy tín này có chuyên môn sâu rộng và kỹ năng hành nghề cụ thể trong cả lĩnh vực tư vấn và tranh tụng. Họ còn là một trong những công ty luật đa dạng và đa ngôn ngữ nhất tại TPHCM. Giải Pháp Việt có đội ngũ cố vấn, luật sư và chuyên gia về nhiều lĩnh vực pháp lý mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Công ty luật uy tín - Giải Pháp Việt
Hình ảnh đội ngũ nhân viên Giải Pháp Việt | Nguồn ảnh: Công ty luật Giải Pháp Việt

Thông tin liên hệ

12. Hãng luật Hưng Đạo

Hãng luật Hưng Đạo là một trong những công ty luật uy tín TPHCM, nổi bật với việc giải quyết và tư vấn dịch vụ pháp lý có năng lực, quản lý rủi ro pháp lý và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của đối tác/khách hàng khách hàng của mình.
Hãng luật Hưng Đạo hiện đang cung cấp các dịch vụ sau: Hỗ trợ pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp và tập đoàn, thực hiện các thủ tục đầu tư/kinh doanh cho nhà đầu tư trong và ngoài nước, và giải quyết các khó khăn pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh. Họ còn cung cấp dịch vụ soạn thảo, đánh giá, tư vấn và thực hiện: Các loại hợp đồng, di chúc, thừa kế, các loại đơn / thư,….
Công ty luật TPHCM này là tập hợp một số luật sư, luật sư xuất sắc và chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý. Hãng Luật Hưng Đạo chắc chắ sự lựa chọn hàng đầu của bạn về dịch vụ pháp lý và là nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin. Hãy đến đây để được tư vấn nếu bạn vẫn đang tìm một công ty luật uy tín và chuyên nghiệp tại nhé.

Công ty luật uy tín - Hãng Luật Hưng Đạo
Công ty luật uy tín – Hãng Luật Hưng Đạo

Thông tin liên hệ

14. Công Ty Luật TNHH BLawyers Vietnam

Bạn vẫn đang tìm kiếm một công ty luật uy tín tại TPHCM? Có thể công ty Luật BLawyers Việt Nam sẽ phù hợp với những yêu cầu của bạn đấy. Kể từ năm 2018, BLawyers Việt Nam đã phục vụ rất nhiều khách hàng từ khắp Việt Nam và trên toàn thế giới. Họ đã nhanh chóng trở thành đối tác pháp lý đáng tin cậy, người cung cấp những giải pháp tốt nhất cho khách hàng của mình
Luật sư tại BLawyers Việt Nam đều là những chuyên gia pháp lý lành nghề, sáng tạo và năng động. Họ không chuyên về một lĩnh vực luật cụ thể, mà có thể xử lý hàng loạt các vấn đề pháp lý liên quan khác nhau. Với việc tận dụng những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm sâu rộng của mình, công ty luật TPHCM này đã rằng cam kết có thể bao quát nhiều lĩnh vực hành nghề và cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện cho khách hàng.

Công ty luật uy tín BLawyers Vietnam 
Đội ngũ nhân viên tại BLawyers Vietnam  | Nguồn ảnh: BLawyers Vietnam

Thông tin liên hệ

15. Công Ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers

ADK & Co Vietnam Lawyers, nơi tập trung vào “Sự hài lòng và thành công của Khách hàng” và luôn ưu tiên giải quyết các nhu cầu của khách hàng là mục tiêu hàng đầu. Họ không chỉ là một trong những công ty luật uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong lĩnh vực pháp lý.
Với một đội ngũ các luật sư chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau, cũng như đội ngũ nhân viên có năng lực và nhiệt huyết, ADK & Co Vietnam Lawyers sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Họ luôn hoạt động với mong muốn cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện và đầy đủ nhất có thể, dựa trên nền tảng kiến thức pháp luật thực chất, tầm nhìn đa chiều của chính các luật sư của mình
Công ty luật TPHCM này cung cấp nhiều loại dịch vụ pháp lý toàn diện và thiết thực nhất. Từ đó, công ty ADK & Co Vietnam Lawyers đã cung cấp các giải pháp pháp lý tuyệt vời để tránh hoặc hạn chế rủi ro pháp lý trong hoạt động của doanh nghiệp và trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng, dựa trên đánh giá rủi ro và định hướng kế hoạch.

Công ty luật uy tín - Công Ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers 
Hình ảnh tại văn phòng ADK & Co Việt Nam Lawyers | Nguồn ảnh: Công Ty Luật ADK & Co Việt Nam Lawyers

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách 15 công ty luật uy tín và văn phòng luật sư TPHCM hàng đầu được nhiều khách hàng đánh giá rất cao. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được một công ty luật phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Scroll to Top