Legal Newsletter 1

Thông báo đề bạt nhân sự – Tháng 01/2023

GV Lawyers trân trọng thông báo về việc đề bạt cô Trần Minh Nguyệt lên vị trí Luật sư (Associate). Cô Nguyệt có hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc tại GV Lawyers. Bắt đầu ở vị trí Trợ lý pháp lý (ParaLegal) và sau đó là Junior Associate, với tư duy pháp lý logic, hiểu biết về thực tiễn pháp luật và dày dặn kinh nghiệm, cô Nguyệt đã được đề bạt lên thành Luật sư (Associate) kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2023.

Chúng tôi tin rằng cô Nguyệt sẽ có nhiều cơ hội để nâng cao trình độ học vấn pháp lý và thăng tiến trong sự nghiệp của mình với tư cách là một luật sư chuyên nghiệp ở tại vị trí mới.

Thông tin tóm tắt về cô Nguyệt:

GVL Anniversary e1674038777696

Lĩnh vực hành nghề: doanh nghiệp và thương mại, kinh doanh, vận chuyển và trọng tài

Minh Nguyệt tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội năm 2018 và đã có gần 01 năm tích lũy kinh nghiệm làm việc với vai trò trợ lý pháp lý tại một công ty luật nổi tiếng, nhờ đó cô có cơ hội tuyệt vời để hỗ trợ rất nhiều luật sư giải quyết các vụ việc liên quan đến vận tải biển và trọng tài…

Tháng 2 năm 2020, Minh Nguyệt gia nhập Global Vietnam Lawyers với vị trí Trợ lý Pháp lý, với mục tiêu trở thành Luật sư chuyên về lĩnh vực Doanh nghiệp.

Rate this post
Scroll to Top