Rosette A List Vietnam

The A-List 2023: Vietnam’s Top 100 Lawyers

Vừa qua, Luật sư Điều hành của Global Vietnam Lawyers – Ông Nguyễn Gia Huy Chương đã được Asia Business Law Journal vinh danh tại danh sách “The A-List of Vietnam’s Top 100 Lawyers 2023”.Đây là năm thứ 4 liên tiếp Luật sư Chương nhận được đề cử vinh dự của Asia Business Law Journal và danh sách được công bố vào đầu năm Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 càng làm cho đề cử này trở nên đặc biệt hơn.

2022 The A List Vietnam Top 100 Lawyers 3

Luật sư Chương có 20 năm kinh nghiệm về tư vấn doanh nghiệp, tư vấn thuế, và bất động sản. Công việc của ông chủ yếu trong các lĩnh vực tư vấn về doanh nghiệp, mua bán và sáp nhập, và mở rộng danh mục khách hàng đến cả các lĩnh vực chuyên môn nhất: bất động sản, nghỉ dưỡng, xây dựng, tài chính công nghệ, y tế, ẩm thực và đồ uống (F&B), quản lý cảng, vận tải và viễn thông. Cho dù bạn là một doanh nhân mới khởi nghiệp hoặc đã là lãnh đạo của một công ty đang tăng trưởng hoặc tăng trưởng cao, kinh nghiệm của Luật sư Chương trong quản lý và chiến lược phát triển công ty sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn và hỗ trợ giải quyết các vấn đề phù hợp với quá trình phát triển của công ty bạn.

Theo báo cáo của Asia Business Law Journal, các chuyên gia kinh tế nước ngoài, ước tính tốc độ tăng trưởng kinh tế của Việt Nam có dấu hiệu giảm tốc vào năm 2023 do hậu quả của suy thoái kinh tế toàn cầu đang diễn ra. Tuy nhiên, bất chấp những trở ngại này, sản xuất công nghiệp vẫn là triển vọng tươi sáng cho nền kinh tế Việt Nam. Trong nỗ lực thúc đẩy phát triển kinh tế, Chính phủ Việt Nam đã thực hiện các biện pháp mang tính xây dựng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty trong nước và quốc tế thực hiện giao dịch kinh doanh với người tiêu dùng Việt Nam.

Trong bối cảnh đó, Asia Business Law Journal công bố Danh sách gồm một trăm luật sư tiêu biểu tại Việt Nam được công nhận cho các thành tích hoạt động pháp lý nổi bật. DDanh sách được biên soạn thông qua nghiên cứu kỹ lưỡng và đề cử từ các luật sư nội bộ, đặc biệt tập trung vào các đối tác có trụ sở hoặc văn phòng đại diện tại Việt Nam. Phần lớn các luật sư hạng tại danh sách đều có vị trí chiến lược tại Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội, hai trung tâm quan trọng cho các hoạt động chính trị và thương mại của Việt Nam. Phản hồi mà khách hàng cung cấp cho Asia Business Law Journal nhấn mạnh sự ưa thích của họ đối với các luật sư giàu kinh nghiệm, những người luôn thể hiện cam kết về các nguyên tắc đạo đức và tham gia tương tác một cách chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Để xem toàn bộ Danh sách The A-List 2023, vui lòng truy cập: https://law.asia/asia/lawyers/vietnam-top-lawyers/

Screenshot 2024 02 20 103250

Rate this post
Scroll to Top