ULaw Alumni Talk

Luật Sư Nguyễn Gia Huy Chương Đồng Hành Cùng Ulaw Alumni Talk 2021

Global Vietnam Lawyers luôn tin tưởng rằng để có thể trường tồn và phát triển, nghề nghiệp nào cũng luôn cần sự vun đắp và tiếp nối giữa các thế hệ; thế hệ đi trước truyền nghề và dìu dắt thế hệ đi sau. Nghề luật sư càng cần sự nối tiếp đó bởi những kinh nghiệm và giá trị của nghề luật sư đa phần tồn tại dưới dạng những tài sản trí tuệ và kiến thức vô hình. Sự chia sẻ và truyền nghề là điều cốt yếu để nghề luật sư luôn hưng thịnh và phát triển.
Với tinh thần đó, Global Vietnam Lawyers rất vinh dự giới thiệu buổi chia sẻ “Con Đường Trở Thành Luật Sư Tư Vấn” – nằm trong chuỗi chương trình mang tên “Ulaw Alumni Talk” của Đại Học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó, Luật sư Nguyễn Gia Huy Chương, Luật sư Điều hành của Global Vietnam Lawyers sẽ tham gia với tư cách diễn giả.
Là cựu sinh viên khóa 21 Đại Học Luật Thành phố Hồ Chí Minh trước khi sang Anh Quốc du học luật, Luật sư Nguyễn Gia Huy Chương đã chọn luật sư tư vấn là con đường nghề nghiệp. Trong hơn 20 năm qua, Luật sư Nguyễn Gia Huy Chương đã không ngừng phấn đấu để theo đuổi ước mơ trở thành một luật sư chuyên nghiệp và thực hiện những hoài bão, lý tưởng tốt đẹp với nghề và với đời.  Trong nhiều năm qua, Luật sư đã liên tục được công nhận là Luật sư hàng đầu (Leading Lawyer) tại Việt Nam bởi The Legal 500, Asian Legal Business, In-house Counsel Community. Luật sư Nguyễn Gia Huy Chương đồng thời là Phó Chủ tịch của Hội Doanh nghiệp Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh, thành viên của Hiệp Hội Thương mại Úc tại Việt Nam, Phòng Thương mại Bắc Âu tại Việt Nam và là Thành viên của Hiệp hội Luật sư quốc tế.
Với hơn 20 năm kinh nghiệm thực hành nghề luật sư chuyên nghiệp và tham gia vào hàng trăm các giao dịch phức tạp giữa doanh nghiệp trong nước và quốc tế, câu chuyện nghề nghiệp của Luật sư Chương sẽ mang đến các bạn sinh viên trẻ, các đồng nghiệp mới vào nghề những bài học quý giá về công việc, định hướng và sự vững tin với con đường trở thành luật sư chuyên nghiệp.


Thông tin chi tiết của sự kiện tại trang: https://www.facebook.com/1691573477765215/posts/3051445075111375/

  • Thời gian: 19h00, Thứ Ba, ngày 12/10/2021.
  • Hình thức: Giao lưu trực tiếp qua phần mềm Zoom.
  • Đối tượng: Sinh viên và Cựu sinh viên Đại Học Luật Thành phố Hồ Chí Minh.

“Ulaw Alumni Talk” – là một chuỗi chương trình giao lưu được tổ chức với mục đích phát huy vai trò của Ban Liên lạc Cựu sinh viên trong việc tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các cựu sinh viên với các sinh viên đang học và giữa các cựu sinh viên với nhau. Tạo cơ hội cho sinh viên được giao lưu với các Cựu sinh viên đang công tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ đó tạo động lực và tiếp lửa cho các bạn sinh viên, giúp các bạn có thể định hình được con đường nghề nghiệp của mình sau khi tốt nghiệp.

5/5 - (500 votes)
Scroll to Top