yba2021 Pho chu tich mr chuong

Luật sư Điều hành Nguyễn Gia Huy Chương vinh dự trở thành Phó chủ tịch của Hội Doanh nhân Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh

Trong chia sẻ gần đây nhất với Tạp chí Nhịp đầu tư (nhipcaudautu.vn), Luật sư Điều hành của GV Lawyersông Nguyễn Gia Huy Chương đã tự hào nhắc đến những lý do thuyết phục Luật sư Chương cùng với GV Lawyers chọn gia nhập Hội Doanh Nhân Trẻ TP. Hồ Chí Minh (YBA TP. HCM).

doanhnghiep 11138137 1Cụ thể, Luật sư Chương cho rằng YBA TP. HCM là một trong những hội doanh nhân lâu đời nhất thành phố và tính đến nay, YBA TP. HCM đã bước qua tuổi thứ 26, với rất nhiều thành viên là các doanh nhân giỏi, năng động và sáng tạo. Khi chọn tham gia và đồng hành cùng YBA TP. HCM, Luật sư Chương thật sự ấn tượng với YBA Talks và YBA Shares – Khởi đầu mới cho sự kết nối và sẻ chia. Không chỉ bởi tên gọi của chương trình mà còn là nội hàm giá trị mà YBA TP. HCM hướng tới, nhằm đạt được và chia sẻ với công đồng doanh nhân nói riêng và xã hội nói chung những giá trị của YBA TP. HCM.

Hơn thế nữa, vào cuối tháng 11/2020 vừa qua, Luật sư Chương còn vinh dự được Đại hội đại biểu Hội doanh nhân trẻ TP. HCM và Ban chấp hành YBA TP. HCM nhiệm kỳ XI tín nhiệm đề bạt vào vị trí Phó Chủ tịch của Ban Chấp hành YBA TP. HCM nhiệm kỳ XI (2020-2023), với khẩu hiệu là “Dấn thân – Đột phá – Lan tỏa” cùng 3 mục tiêu hành động bao gồm: Tập trung phát triển kinh doanh của hội viên; Tăng cường công tác xã hội, cộng đồng; mang lại giá trị hạnh phúc cho từng hội viên cũng như nâng cao giá trị hạnh phúc cho toàn xã hội.

i hội Hội Doanh nhân trẻ TP Hồ Chí Minh lần thứ XI 01

Có thể nói khi bối cảnh nền kinh tế tại Việt Nam nói chung và TP. HCM nói riêng đang có nhiều sắc thái biến chuyển và vận động khó lường trong thời gian vừa qua và sắp tới, được YBA TP. HCM trao cho những nhiệm vụ quan trọng trong một vai trò mới, đây vừa là tự hào, vừa là thử thách thúc đẩy Luật sư Chương với tâm thế sẵn sàng dấn thân và góp thêm sức mình vào các hoạt động đào tạo, nâng cao năng lực quản lý, lãnh đạo của hội viên, đặc biệt là sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, từ góc nhìn của các chuyên gia pháp lý, quản trị rủi ro thông qua các chuyên đề thông tin pháp lý, các buổi hội thảo của Hội; tham gia trực tiếp và hoặc đóng góp tài chính cho các hoạt động trách nhiệm xã hội – chương trình thiện nguyện của Hội mong muốn gửi đến cộng đồng.

Vui lòng xem thêm thông tin tại: https://nhipcaudautu.vn/ceo/yba-hcm-qua-chia-se-cua-luat-su-nguyen-gia-huy-chuong-3338345/

Scroll to Top