Lawyers in Vietnam. Top 10+ luật sư nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

Lawyers in Vietnam. Top 10+ luật sư nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

Lawyers in Vietnam được hiểu là Luật sư Việt Nam. Nếu bạn đang gặp vướng mắc trong vấn đề pháp lý trong lĩnh vực kinh doanh, bất động sản, thuế, hàng hải và vận tải biển, lao động và việc làm,….và cần sự trợ giúp của các luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm tại Việt Nam? Trong bài viết này GV Lawyers sẽ tổng hợp và chia sẻ đến Quý khách danh sách 10+ luật sư nổi tiếng, cùng GV Lawyers tham khảo ngay nhé!

Lawyers in Vietnam. Top 10+ luật sư nổi tiếng hàng đầu Việt Nam
Lawyers in Vietnam. Top 10+ luật sư nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

Tìm hiểu Lawyers in Vietnam là gì?

Lawyers in Vietnam, dịch nghĩa sang tiếng Việt là Luật sư Việt Nam. Theo quy định tại Điều 2, Luật Luật sư 2006 thì Luật sư được hiểu như sau: Luật sư là người có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của Luật này, thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức (sau đây gọi chung là khách hàng).

Lawyers in Vietnam. Top 10+ luật sư nổi tiếng hàng đầu Việt Nam
Tìm hiểu Lawyers in Vietnam là gì?

Nguyên tắc hành nghề, tiêu chuẩn luật sư được quy định theo Luật

Nguyên tắc hành nghề luật sư

Theo quy định tại Điều 5, Luật Luật sư 2006 thì nguyên tắc hành nghề luật sư được nêu cụ thể như sau:

  1. Tuân thủ Hiến pháp và pháp luật.
  2. Tuân theo quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư.
  3. Độc lập, trung thực, tôn trọng sự thật khách quan.
  4. Sử dụng các biện pháp hợp pháp để bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng.
  5. Chịu trách nhiệm trước pháp luật về hoạt động nghề nghiệp luật sư.

Tiêu chuẩn luật sư

Theo quy định tại Điều 10 Luật Luật sư 2006 thì tiêu chuẩn luật sư được nêu cụ thể như sau:

Công dân Việt Nam trung thành với Tổ quốc, tuân thủ Hiến pháp và pháp luật, có phẩm chất đạo đức tốt, có bằng cử nhân luật, đã được đào tạo nghề luật sư, đã qua thời gian tập sự hành nghề luật sư, có sức khoẻ bảo đảm hành nghề luật sư thì có thể trở thành luật sư.

Điều kiện hành nghề luật sư

Theo quy định tại Điều 11 Luật Luật sư 2006, điều kiện hành nghề luật sư được nêu cụ thể như sau:

Người có đủ tiêu chuẩn quy định tại Điều 10 của Luật này muốn được hành nghề luật sư phải có Chứng chỉ hành nghề luật sư và gia nhập một Đoàn luật sư.

Lawyers in Vietnam. Top 10+ luật sư nổi tiếng hàng đầu Việt Nam
Nguyên tắc hành nghề, tiêu chuẩn luật sư được quy định theo Luật

Lawyers in Vietnam – Top 10+ luật sư nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

Luật sư Nguyễn Gia Huy Chương

Luật Sư Chương là Luật Sư Điều Hành của Global Vietnam Lawyers, ông có nhiều kinh nghiệm về luật công ty, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Việt Nam, lĩnh vực sáp nhập và mua doanh nghiệp về mọi mặt. Ngoài ra, ông còn có  hiểu biết về thuế qua quá trình làm việc với công ty tư vấn thuế hàng đầu tại Việt Nam.

Luật Sư Chương đã từng làm việc trong 10 năm liên tục trên cương vị giám đốc và luật sư điều hành và chuyên về các lĩnh vực: Luật Công Ty, Bất Động Sản, Sáp Nhập & Mua Doanh Nghiệp và Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp.

Luật sư Chương còn được mời là giảng viên của Chương trình hợp tác đào tạo thạc sỹ quản trị kinh doanh MBA giữa Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh – Institute for International Management Consulting và Đại học Ludwigshafen of Applied Sciences (MBA-IMC Vietnam), đồng thời được Tạp chí Asia Law, Legal 500 đánh giá cao trong lĩnh vực tư vấn bất động sản trong nhiều năm liền.

Lawyers in Vietnam. Top 10+ luật sư nổi tiếng hàng đầu Việt Nam
Ông Nguyễn Gia Huy Chương

Luật sư Nguyễn Đức Hiếu

Luật Sư Nguyễn Đức Hiếu có hơn 20 năm kinh nghiệm hành nghề tương đối rộng trong các lĩnh vực sở hữu trí tuệ, cạnh tranh không lành mạnh, luật danh nghiệp, bảo vệ dữ liệu, bảo mật thông tin và an ninh mạng.

Trong hơn 6 năm qua, Ông đã phát triển hoạt động hành nghề vào lĩnh vực cấp giấy phép và sáp nhập & mua doanh nghiệp. Luật Sư Hiếu được biết đến nhờ vào phong cách xử lý công việc trực tiếp, hiệu quả và sở hữu năng lực vượt trội trong việc tư vấn thực tiễn và toàn diện. Với kinh nghiệm chuyên sâu trong việc phục vụ các công ty trong và ngoài nước, Luật Sư Hiếu có thể mang lại cho khách hàng những giải pháp thực tế và tiết kiệm chi phí đối với các vấn đề pháp lý phức tạp.

Luật Sư Hiếu đã nhận bằng Cử Nhân Luật Khoa và sau đó là Thạc Sĩ Luật Khoa tại Đại Học Luật Hà Nội. Ngoài ra, Ông còn có bằng Cử Nhân Anh Ngữ thuộc Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội. Ông đã được công nhận là thành viên chính thức của Đoàn Luật Sư Hà Nội.

Luật Sư Hiếu tham gia thuyết trình tại nhiều hội thảo chuyên ngành quốc tế. Ngoài ra, Ông còn là tác giả và đồng tác giả của một số bài báo do các tạp chí về sở hữu trí tuệ ấn hành.

Lawyers in Vietnam. Top 10+ luật sư nổi tiếng hàng đầu Việt Nam
Ông Nguyễn Đức Hiếu

Luật sư Đinh Quang Thuận

Ông Đinh Quang Thuận có hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc cho Tòa Án Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh, trong đó Ông đã trải qua hơn 8 năm làm việc với vai trò thư ký của Chánh Án Tòa Dân Sự.

Không những chỉ giải quyết tranh chấp bao gồm tranh tụng, ông còn tư vấn cho khách hàng về nhiều lĩnh vực pháp luật khác như việc làm và lao động, hàng hải & vận tải biển, bảo hiểm, hợp đồng, dân sự, gia đình, luật hình sự và các vấn đề thương mại khác. Ông Thuận đã tham gia viết báo cho Tạp Chí Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn và các báo địa phương khác về nhiều vấn đề thương mại.

Lawyers in Vietnam. Top 10+ luật sư nổi tiếng hàng đầu Việt Nam
Ông Nguyễn Quang Thuận

Luật sư Hoàng Quốc Nhật Trung

Việc khởi nghiệp luật sư tại một số công ty luật nổi tiếng thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam đã giúp Ông Trung tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý giá trong nhiều lĩnh vực pháp lý như đầu tư, thương mại (bao gồm ngoại thương), doanh nghiệp, giao nhận, lao động, thuế, sở hữu trí tuệ, v.v, qua đó Ông Trung đã tạo nền tảng vững chắc và chuyên sâu cho việc phát triển chuyên nghiệp tại GV Lawyers sau đó. Trong thời gian này, Ông Trung đã có cơ hội rất thuận lợi khi phục vụ cho các công ty quốc tế lớn.

Tại GV Lawyers, Ông Trung đã tiếp tục phát triển sự nghiệp lên một tầm cao mới, chuyên hoạt động trong các lĩnh vực Sáp Nhập & Mua Doanh Nghiệp, Công Ty, Bất Động Sản, Đầu Tư và Tái Cấu Trúc. Dựa vào chuyên môn và kinh nghiệm của mình, Ông Trung đã đóng góp phần lớn vào thành công trong nhiều công việc liên quan đến những khách hàng có yêu cầu cao.

Lawyers in Vietnam. Top 10+ luật sư nổi tiếng hàng đầu Việt Nam
Ông Hàng Quốc Nhật Trung

GV Lawyers – Công ty luật hàng đầu Việt nam, quy tụ đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm

GV Lawyers, hiện đang là một trong những công ty luật nổi tiếng, lớn mạnh, có sự quy tụ của hơn 60 Luật Sư Cao Cấp, các Luật Sư và Trợ Lý Luật Sư. Tất cả đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn vượt trội và kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Công ty hoạt động mạnh mẽ với 03 văn phòng được đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Hà Nội và Tp. Đà Nẵng. Với đa dạng lĩnh vực như thuế, lao động, bất động sản, cơ sở hạ tầng, mua bán và sáp nhập,  hàng hải và giao thông vận tải, sở hữu trí tuệ và giao dịch thương mại,…Không chỉ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt, chuyên nghiệp mà GV Lawyers còn cam kết hợp tác trung thành và lâu dài nhằm đạt được các mục tiêu chung.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về danh sách lawyers in vietnam, cùng một số thông tin liên quan để Quý khách tham khảo. Để nhận được sự hỗ trợ tư vấn chuyên sâu về các vấn đề liên quan đến Luật, Quý khách hãy liên hệ đến Global Vietnam Lawyers (GV Lawyers) – công ty luật nổi tiếng, uy tín hàng đầu qua thông tin bên dưới website nhé! 

Xem thêm: Tìm hiểu ordinary share là gì? GV Lawyers

5/5 - (1 vote)
Scroll to Top