ihcawards2017 logo 2 e1489631732561

Giải thưởng In-House Community Counsels of the Year Awards 2017

Ngày 11/5/2017 vừa qua, ông Nguyễn Gia Huy Chương (Luật sư Điều hành) và ông Lê Quang Vy (Luật sư Thành viên) của GV Lawyers, đã vui mừng khi trở thành những khách mời vinh dự đến tham dự lễ trao giải thưởng thường niên do Pacific Business Press Limited tổ chức tại Hong Kong Jockey Club, Happy Valley Clubhouse, mang tên “In-House Community Counsels of the Year Awards 2017”.

Tại buổi trao giải, Ông Nguyễn Gia Huy Chương rất vui khi được nêu tên trong danh sách các luật sư được giải thưởng “Commended External Counsel of the Year, 2017” trong khu vực Châu Á và Trung Đông. Đây là một sự ghi nhận rất có ý nghĩa nhằm tôn vinh những luật sư tài giỏi và có những đóng góp đáng kể trong thời gian hành nghề luật, mang lại những giá trị thiết thực và hiệu quả cho khách hàng.

Sự kiện quan trọng và ý nghĩa lần này còn quy tụ hơn 100 luật sư đến từ 69 công ty từ nhiều quốc gia trên thế giới được đề cử và các đối tác hành nghề cá nhân từng đoạt giải thưởng đến giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm phát triển và thành tích ấn tượng trong năm qua. Sự kiện mang tầm quy mô quốc tế và sự chuẩn bị hết sức chuyên nghiệp từ ban tổ chức, đã phần nào khẳng định được thương hiệu của GV Lawyers đang ngày một phát triển mạnh mẽ hơn và tự tin sánh ngang với các công ty luật khác tại Châu Á – Trung Đông.

Thật vậy, với sứ mệnh và mục tiêu rõ ràng, minh bạch của mình – GV Lawyers tự hào tiếp tục mang lại những dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp và có chất lương cao cho các khách hàng trong và ngoài nước.

chuong 2017

chuong 2017 01

5/5 - (500 votes)
Scroll to Top