IFLR1000 Xếp hạng năm 2022 Đề cử danh hiệu “Highly Regarded” trong lĩnh vực Mua bán và Sáp nhập

Đề cử danh hiệu “Highly Regarded” trong lĩnh vực “Mua bán và Sáp nhập” năm 2022 |IFLR1000

Với những hoạt động pháp lý nổi bật trong lĩnh vực bất động sản, mua bán – sáp nhập và doanh nghiệp trong thời gian vừa qua, Ông Nguyễn Gia Huy Chương – Luật sư Điều hành của GV Lawyers đã vinh dự nhận được danh hiệu Highly Regarded trong lĩnh vực “Mua bán và Sáp nhập” do tổ chức IFLR1000 đề cử.

GV Lawyers Nguyen Gia Huy Chuong IFLR1000 Ranking 2022 Highly Regarded 2

IFLR1000 là cẩm nang pháp lý quốc tế duy nhất được xuất bản hàng năm dành riêng cho việc xếp hạng các công ty luật và luật sư trên cơ sở công việc giao dịch tài chính và doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới, đặc biệt tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Mục tiêu của IFLR1000 là cung cấp bảng xếp hạng và hồ sơ của những công ty luật hàng đầu trong mỗi quốc gia, được sắp xếp theo khu vực hoạt động, cùng với các báo cáo phân tích xu hướng thị trường và môi trường kinh doanh.

Giải thưởng này là sự thừa nhận và đánh giá từ khách hàng và công đồng luật sư về sự chuyên nghiệp, uy tín và khả năng chuyên môn của Luật sư Chương trong hơn 20 năm hành nghề vừa qua đồng thời cũng là một động lực để GV Lawyers nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

1

Rate this post
Scroll to Top