LL 2021 NotablePractitioner e1601892816475

Danh Hiệu “Luật Sư Hàng Đầu”, 2021 bởi Asialaw

Với những nỗ lực cùng những sự đóng góp đáng kể trong việc cung cấp những giải pháp pháp lý có giá trị cho các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước, Luật sư điều hành của GV Lawyers – ông Nguyễn Gia Huy Chương vinh dự được Asialaw ghi nhận là “Luật Sư Hành Nghề Nổi Bật – Notable practitioner” trong bảng công bố xếp hạng danh dự thường niên của Asialaw mang tên “Luật sư hàng đầu trong năm 2021” trong các lĩnh vực Doanh nghiệp, Mua bán & sáp nhập.

AsiaLaw Leading Lawyers 2021 Mr. Chương 6Asialaw bình chọn và đánh giá cao về chuyên môn và những sự đóng góp hữu ích của nhóm các Luật sư của mảng Doanh nghiệp, Mua bán và sáp nhập  được dẫn đầu bởi ông Nguyễn Gia Huy Chương đã cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý hữu hiệu, có giá trị và những hoạt động tích cực khác có liên quan nhằm thúc đẩy sự phát triển của môi trường pháp lý tại Việt Nam và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Có mặt trong đề cử “Luật sư hàng đầu, 2021”  khẳng định sự phát triển bền vững và không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động của nghề dịch vụ pháp lý ở Việt Nam của đội ngũ luật sư chất lượng và uy tín GV Lawyers và năng lực tốt đáp ứng yêu cầu về sự đa dạng khách hàng trong sự hội nhập kinh tế quốc tế.

Asialaw được biết đến là một tạp chí chuyên ngành đáng tin cậy, chuyên phân tích và cập nhật các tin tức, thông tin pháp lý hữu ích và xếp hạng toàn diện về các công ty luật và luật sư hàng đầu khu vực Châu Á-Thái Bình Dương trong nhiều năm qua.

Asialaw Nguyen Gia Huy Chuong 2021

https://www.asialaw.com/lawyers/global-vietnam-lawyers/nguyen-gia-huy-chuong/291457d5

https://gvlawyers.com.vn/wp-content/uploads/2020/09/Asialaw-Nguyen-Gia-Huy-Chuong.pdf

5/5 - (500 votes)
Scroll to Top