Danh sách các công ty luật lớn tại TP. HCM

Danh sách các công ty luật lớn tại TPHCM

Nhu cầu về việc cung cấp các dịch vụ pháp lý có chất lượng tốt, chuyên nghiệp và có tính chính xác cao ngày càng được nhiều tổ chức và doanh nghiệp quan tâm. Vì thế, trong bài viết này, GV Lawyers sẽ tổng hợp và chia sẻ đến Quý khách  các công ty luật lớn tại TPHCM. Mời các bạn tham khảo ngay để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé! 

các công ty luật lớn tại tphcm
Danh sách các công ty luật lớn tại TP.HCM

Danh sách các công ty luật lớn tại TP. HCM thuộc chuyên ngành đầu tiên

Công ty Luật Global Vietnam Lawyers (Viết tắt GV Lawyers)

Khi tìm hiểu về các công ty luật lớn tại TPHCM , chắc chắn không thể bỏ qua Công ty Luật Global Vietnam Lawyers. Dù chỉ mới thành lập những người sở hữu một nhóm luật sư hùng mạnh, có nhiều kinh nghiệm, GV Lawyers đã nhanh chóng xây dựng và phát triển trở thành công ty luật đầu Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên pháp lý lớn mạnh, bao gồm gần 60 Luật Sư Cao Cấp, Luật Sư và Trợ Lý Luật Sư. Tất cả đều là những luật sư có kinh nghiệm lâu năm, kiến ​​thức sâu rộng cùng nhiệt huyết, đã mang lại sự hài hước vui lòng cho khách hàng về các dịch vụ pháp lý của mình.

Khi đến với GV Lawyers, quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin và giải pháp sơ bộ về vấn đề đang gặp phải. Giúp khách hàng đưa ra những giải pháp giải quyết cấp bạch khi cần thiết, đáp ứng được nhu cầu kết nối thông tin tới luật sư nhanh chóng và kịp thời. Giúp tiết kiệm thời gian tìm hiểu và chi phí đi lại của khách hàng, đồng thời giúp khách hàng định hướng sử dụng giải pháp dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

TP.HCM – Trụ sở chính

 • Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Centec, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam
 • Đường dây nóng: +84 (28) 3622 3555
 • Email: info@gvlawyers.com.vn

Hà Nội – Văn phòng chi nhánh

 • Địa chỉ: Tầng 10A, Tòa nhà CDC, 25 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, ​​​​Hà Nội, Việt Nam
 • Đường dây nóng: +84 (24) 3208 3555
 • Email: info@gvlawyers.com.vn

Đà Nẵng – Văn phòng chi nhánh

 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Đông Dương Riverside, 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Đường dây nóng: +84 (28) 3622 3555
 • Email: info@gvlawyers.com.vn
các công ty luật lớn tại tphcm
Công ty Luật Global Vietnam Lawyers (GV Lawyers)

Công ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers

Đây là một trong các công ty luật lớn tại tpHCM có khả năng đáp ứng tất cả các nhu cầu pháp lý của khách hàng, bao gồm các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức,…trong và ngoài nước đối với các dịch vụ dịch vụ nổi bật trong các lĩnh vực:

 • Doanh nghiệp
 • Đầu tư
 • Lao động
 • Kinh doanh thương mại
 • Dân sự
 • Sở hữu trí tuệ và giải quyết tranh chấp chấp nhận. 

Sự ra đời và hoạt động của ADK & Co Việt Nam Các luật sư gắn liền với công việc tin tưởng vào sự chính trực tuyệt đối, theo cách tiếp cận hướng dẫn đến con người và cống hiến cho xã hội bất cứ khi nào có thể . Luật sư ADK & Co Việt Nam tiếp tục đóng góp theo nguyên tắc “giải pháp tối ưu, chi phí tối thiểu, thực thi hiệu quả” trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, hiệu quả cao.

Các luật sư tại ADK & Co Việt Nam Lawyers luôn nhận được nhiều công nhận và đóng góp nhiều bài viết trên các tổ chức ấn phẩm hàng đầu thế giới và trong nước, bao gồm: Lexology, Asialaw, Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn , Global Trade Review (GTR), Luật sư Việt Nam trực tuyến, Pháp luật TP.HCM, tintuc.vn, Tạp chí điện tử Người đưa tin,…

CÔNG TY LUẬT QUỐC TẾ Công ty T

CÔNG TY LUẬT QUỐC TẾ NT được đánh giá là công ty luật uy tín, cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho các khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân trong nước và quốc tế. Công ty sở hữu ngũ chuyên gia pháp đa lĩnh vực, giàu kinh nghiệm, đề cao và tiên phong trong công việc cung cấp các giải pháp pháp lý tối ưu, toàn quyền cho khách hàng có chuyên môn sâu rộng và khả năng xử lý lý linh hoạt. Cũng chính vì vậy, vị trí của công ty đã được khẳng định chắc chắn và nhận được ý tưởng tin cậy từ phía khách hàng.

Thế mạnh của công ty là giải quyết tranh chấp (Dân sự, Kinh doanh thương mại, Hôn nhân & gia đình, Hình sự) và dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp. Các luật sư, chuyên gia pháp lý của CÔNG TY LUẬT QUỐC TẾ NT sẵn sàng đồng hành trong các cuộc tranh chấp bất kể lĩnh vực và giai đoạn.

Trên cơ sở xem xét tính hiệu quả và lợi ích đạt được của khách hàng, đội ngũ luật sư sẽ đưa ra khuyến nghị các hình thức phi tài phán (thương lượng, hòa giải); trường hợp các giải pháp trên không mang lại kết quả như mong đợi, luật sư sẽ đại diện cho khách hàng thực hiện các giai đoạn tố tụng tại Tòa án hoặc Trọng tài.

các công ty luật lớn tại tphcm

Danh sách các công ty luật lớn tại TpHCM có dịch vụ tốt, uy tín

Công ty luật Trí Minh

Tiền thân của công ty là Văn phòng luật sư Trí Minh, là một trong những công ty luật uy tín, chuyên nghiệp không chỉ tại TpHCM mà nổi tiếng trên cả nước. Công ty được Bộ tư pháp cấp giấy phép hoạt động chính thức vào ngày 16/08/2007 dựa trên tâm huyết của luật sư Nguyễn Minh Anh và các cộng đồng của mình. 

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, công ty luật Trí Minh đã không ngừng phát triển và gây nguy hiểm cho khách hàng. Hiện nay với đội ngũ trên 20 luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm và các chuyên gia, hỗ trợ pháp lý cùng các cộng tác viên năng động nhiệt tình, có kiến ​​thức chuyên môn môn chuyên sâu sâu đã không ngừng nỗ lực, máy chủ như yêu cầu của khách hàng.

Đến với công ty luật Trí Minh, Quý khách hàng sẽ được tư vấn pháp lý, tư vấn chiến lược kinh doanh có hiệu quả nhất, đảm bảo lợi ích tốt nhất. Công ty luôn hào là một trong những công ty luật có uy tín tại thị trường pháp lý Việt Nam.

Công ty Luật TNHH SMiC

Công ty được biết đến là một hãng luật uy tín, có danh tiếng đã vượt ra ngoài biên giới lãnh thổ với sự hiện diện tại các nước Châu Á và đặc biệt là Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 2001, sau hơn 15 năm hoạt động, SMiC đã tồn tại trên 50 luật sư và chuyên gia tư vấn am hiểu pháp luật và thực tiễn kinh doanh ở nước và quốc tế. Họ đều được đào tạo chuyên môn tại các quốc gia phát triển và từng hành nghề nhiều năm tại các công ty luật danh tiếng thế giới.

Kiến thức, kinh nghiệm và phong cách làm việc của họ đã mang đến cho khách hàng những giải pháp tư vấn toàn diện, hiệu quả nhất trong quá trình đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.

Công ty tự hào đã và đang cung cấp các giải pháp dịch vụ, hỗ trợ giải pháp cho hàng trăm tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước với thế mạnh là tư vấn các dự án đầu tư, bất động sản, mua bán & nhập và tranh tụng, quản trị doanh nghiệp, xây dựng,… 

Phương châm hoạt động “Coi ích lợi của khách hàng là của chính mình”, SMiC đã đồng hành, lắng nghe những thắc mắc của khách hàng và giúp họ có những phương pháp tốt nhất, phù hợp nhất để hạn chế rủi ro pháp lý , góp ý vào thành công chắc chắn cho khách hàng và công ty. Hoạt động trong thị trường pháp lý từ năm 2001, SMiC đã đạt được nhiều thành công Sự kiện lớn, đặc biệt năm 2012 SMiC vinh dự được nhận danh hiệu “Hãng luật tiêu biểu” lần thứ 2 do Hội đồng bình bình lựa chọn trao đổi quà (lần thứ 1 năm 2009).

SMiC là minh chứng sống cho những bước tiến tiến của thị trường luật Việt Nam với 03 văn phòng luật đang hoạt động ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Singapore, cùng với đó là mối liên hệ chặt chẽ nhất với các hãng luật ở tại New York, Luân Đôn, Melbourne, Tokyo và Seoul. Hơn nữa, SMiC vẫn được đánh giá cao trong vai trò là đơn vị đi đầu trong các hoạt động xã hội: hỗ trợ học bổng, từ thiện, thể dục thể thao,….

Trên đây là những thông tin chia sẻ về  các công ty luật lớn tại TPHCM để quý khách tham khảo. Để được hỗ trợ tư vấn chuyên sâu về các vấn đề liên quan đến Luật, Quý khách hãy liên hệ đến GV Lawyers – công ty luậ nổi tiếng, uy tín hàng đầu qua thông tin bên dưới website nhé! 

Xem thêm: Tìm hiểu công pháp là gì? Luật sư GV

5/5 - (1 vote)
Scroll to Top