BM Asia Litigation Star 2022

Bảng Xếp Hạng Benchmark Litigation Asia-Pacific Năm 2022

GV Lawyers vinh dự được thông báo rằng trong ấn bản mới nhất của Benchmark Litigation Châu Á – Thái Bình Dương năm 2022 vừa được công bố, GV Lawyers được xếp hạng trong hai lĩnh vực hành nghề, bao gồm:

  • Bậc 3: Thương mại và giao dịch
  • Hãng luật danh tiếng: Lao động và việc làm

Screenshot 2022 05 16 153545

Red And Black Business Summary Report Presentation Template e1652690965629Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin chúc mừng Luật sư Đinh Quang Thuận được vinh danh “Ngôi Sao Tố tụng”. Xin gửi lời chúc mừng đến đội ngũ tranh tụng của GV Lawyers!

Benchmark Litigation Châu Á – Thái Bình Dương là hướng dẫn chính xác cho các công ty và luật sư giải quyết tranh chấp hàng đầu trong khu vực. Nó không chỉ đánh giá các công ty luật trong nước, khu vực và quốc tế ở Châu Á – Thái Bình Dương mà còn nhằm mục đích phát triển các giải pháp cho các nhà hoạch định pháp lý, các nhà phát triển kinh doanh và các nhà tiếp thị của Châu Á.

Nghiên cứu được thực hiện thông qua các cuộc phỏng vấn sâu rộng với những người trọng tài, chuyên gia giải quyết tranh chấp và khách hàng của họ để xác định những luật sự tranh tụng hàng đầu và các công ty cũng như kiểm tra các công việc gần đây do các công ty luật và luật sư thực hiện.

Screenshot 2022 05 16 153647

GV Lawyers rất tự hào với những thành tích và sự công nhận của tổ chức toàn cầu Benchmark Litigation. Bảng xếp hạng này là động lực và là sự khích lệ mạnh mẽ đến các luật sư, chuyên gia hàng đầu của GV Lawyers tiếp tục làm việc,nghiên cứu và cống hiến hết mình để giải quyết những vụ việc phức tạp, đầy khó khăn và thách thức trong nhiều lĩnh vực kinh tế – đời sống.

Để tham khảo thêm thông tin về bảng xếp hạng, xin vui lòng truy cập: https://bitly.com.vn/mqpz68

Rate this post
Scroll to Top