asialaw firm rankings 2023 global vietnam lawyers vietnam recognised firm 53181026063 o

Asialaw | Bảng xếp hạng năm 2023-24

Vừa qua, bảng xếp hạng của Asialaw đã được công bố và chúng tôi rất vui mừng nhận đươc đánh giá là một trong những công ty luật hoạt động tốt nhất ở Châu Á! Thật vinh dự khi những đóng góp của chúng tôi được ghi nhận trong các lĩnh vực này.

Global Vietnam Lawyers đã được Asialaw công nhận thành tích hoạt động trong các lĩnh vực Doanh nghiệp & Sáp Nhập và Giải quyết tranh chấp trong ấn bản 2023-24 mới nhất.

Đồng thời, Luật sư Điều hành – ông Nguyễn Gia Huy Chương, đã nhận được đề cử cho danh hiệu Notable Practitioner” trong bảng xếp hạng cá nhân tại hạng mục Doanh nghiệp và Sáp nhập.

 Profiles Recognised 2023 24 PRACTICEProfiles Notable 2023 24 PRACTICELeadingLawyer Notable Practitioner 2023 24 

Asialaw là đơn vị pháp lý duy nhất cung cấp một dữ liệu phân tích toàn diện về các công ty trong nước và khu vực châu Á cũng như các luật sư nổi tiếng trong khu vực. Các chuyên gia pháp lý có thể tìm thấy các thông tin hữu ích về thị trường, nơi các công ty luật có thể tận dụng các cơ hội phát triển kinh doanh có giá trị và các giám đốc điều hành công ty có thể dựa vào thông tin đáng tin cậy về các cố vấn pháp lý hàng đầu ở Châu Á.

👉👉 Để tham khảo thêm thông tin về bảng xếp hạng, xin vui lòng truy cập: https://www.asialaw.com/Firm/global-vietnam-lawyers-vietnam/Profile/1528#rankings

Breaking

#globalvietnamlawyers #gvlawyers #asialaw #lawfirm #Vietnam #lawfirmrank #asialawRankings23

Rate this post
Scroll to Top