84 (28) 3622 3555

Tìm kiếm

 

VỀ CHÚNG TÔI

Global Vietnam Lawyers > VỀ CHÚNG TÔI
MỘT CÔNG TY LUẬT HÀNG ĐẦU MỚI RA ĐỜI 

 

GLOBAL VIETNAM LAWYERS (GV LAWYERS) là công ty mới thành lập bởi một nhóm những luật sư tận tụy và nhiều kinh nghiệm đã tạo dựng và đẩy mạnh sự nghiệp của mình tại các công ty luật hàng đầu của Việt Nam, trong đó, gần đây nhất, có công ty luật Phước & Các Cộng Sự (Phuoc & Partners).

 

Hội Đồng Luật Sư Thành Viên gồm có: Ông Nguyễn Gia Huy Chương, Luật Sư Điều Hành; Ông Đinh Quang Thuận, Luật Sư Thành Viên; Ông Trần Thanh Tùng, Luật Sư Thành Viên; Ông Lương Văn Lý, Luật Sư Thành Viên; Ông Lê Quang Vy, Luật Sư Thành Viên; Bà Nguyễn Vân Quỳnh, Luật Sư Thành Viên; và ông Hoàng Quốc Nhật Trung, Luật Sư Thành Viên. Trước đây, ông Chương là Luật Sư Điều Hành, các ông Thuận, Tùng, Lý, Vy, Trung và bà Quỳnh là Luật Sư Thành Viên của P&P (Hồ sơ lý lịch chi tiết của các Luật Sư Thành Viên sẽ được đề cập sau đây trong phần trình bày). Nhóm luật sự này nổi tiếng và được đánh giá cao trong ngành vì những đóng góp của họ vào sự thành công của khách hàng trong hơn 15 năm qua.

 

Đội ngũ nhân viên pháp lý của chúng tôi bao gồm gần 60 Luật Sư Cao Cấp, Luật Sư và Trợ Lý Luật Sư. Số lượng nhân viên đang phát triển nhanh vì nhu cầu dịch vụ ngày càng tăng. Các Luật Sư Thành Viên, Luật Sư Cao Cấp và Luật Sư của chúng tôi là những luật sư có nhiều kinh nghiệm, trong khi đó Trợ Lý Luật Sư là các cử nhân tốt nghiệp trường luật, được chứng nhận bởi Bộ Tư Pháp và Hiệp Hội Luật Sư Quốc Gia theo quy định của pháp luật. Tập thể gồm những nhân viên dày dạn kinh nghiệm và mới vào nghề là thứ tài sản quý nhất đối với một công ty luật. Điều đó cho phép chúng tôi kết hợp kiến thức với sự nhiệt huyết, kinh nghiệm với sự sáng tạo, sự tinh tế xen lẫn mãnh liệt, để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. GV Lawyers hoạt động trên khắp cả nước với 03 văn phòng chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

 

Để đồng hành với  sự phát triển kinh tế nhanh chóng và để đáp ứng mong muốn của khách hàng ngày càng đông đảo và đa dạng, phạm vi hành nghề của GV Lawyers bao gồm cả Giao Dịch và Tố Tụng trong những lĩnh vực rất đa dạng như Thuế, Doanh Nghiệp, Lao Động & Việc Làm, Sáp Nhập & Mua Lại, Bất Động Sản, Hạ Tầng, Hàng Hải & Vận Tải, Sở Hữu Trí Tuệ, Thương Mại, Đầu Tư, Giáo Dục, Tố Tụng Dân Sự, Di Dân …

 

Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng trong và ngoài nước với kiến thức chuyên môn tốt nhất về pháp luật Việt Nam, phù hợp với các tiêu chuẩn được chấp nhận toàn cầu về sự tận tình, tính chuyên nghiệp và liêm khiết. Mục tiêu cao nhất của chúng tôi là phát triển Việt Nam thành một nơi sinh lợi an toàn hơn cho khách hàng. Đối với các đối tác hợp tác, chúng tôi cam kết về sự hợp tác trung thành và lâu dài nhằm đạt được mục tiêu chung.

 

Chúng tôi tự hào về thành tựu chuyên môn của từng thành viên công ty và tin tưởng rằng chúng tôi là những nhà tư vấn và luật sư tốt nhất cho khách hàng.

 

Để xem thông tin đầy đủ về Global Vietnam Lawyers vui lòng bấm TẠI ĐÂY hoặc liên lạc với chúng tôi qua điện chỉ email info@gvlawyers.com.vn hoặc số điện thoại +84 (28) 3622 3555.

 

 

 

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.