84 (28) 3622 3555

Tìm kiếm

 

NGUYỄN ĐỨC HIẾU

Global Vietnam Lawyers > Nhân sự > NGUYỄN ĐỨC HIẾU
NGUYỄN ĐỨC HIẾU

NGUYỄN ĐỨC HIẾU

Luật sư Thành viên

  hieu.nguyen@gvlawyers.com.vn

Liên Hệ Với Tôi


TIỂU SỬ

Luật Sư Nguyễn Đức Hiếu có hơn 20 năm kinh nghiệm hành nghề tương đối rộng trong các lĩnh vực sở hữu trí tuệ, cạnh tranh không lành mạnh, luật công ty, bảo vệ dữ liệu, bảo mật thông tin và an ninh mạng. Trong 6 năm qua, Ông đã phát triển hoạt động hành nghề vào lĩnh vực cấp giấy phép và sáp nhập & mua doanh nghiệp.

Luật Sư Hiếu được biết đến nhờ vào phong cách trực tiếp xử lý công việc và khả năng vượt trội trong việc tư vấn thực tiễn và toàn diện. Với kinh nghiệm chuyên sâu trong việc phục vụ  các công ty trong và ngoài nước, Luật Sư Hiếu có thể mang lại cho khách hàng những giải pháp thực tế và tiết kiệm chi phí đối với các vấn đề  pháp lý phức tạp.

Luật Sư Hiếu đạt được bằng Cử Nhân Luật Khoa và sau đó là Thạc Sĩ Luật Khoa tại Đại Học Luật Hà Nội. Ngoài ra, Ông còn có bằng Cử Nhân Anh Ngữ thuộc Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội. Ông đã được công nhận là thành viên chính thức của Đoàn Luật Sư Hà Nội.

Ông đã thuyết trình tại nhiều hội thảo chuyên ngành quốc tế. Ngoài ra, Ông còn là tác giả và đồng tác giả của một số bài báo do các tạp chí về sở hữu trí tuệ ấn hành.

NHÓM THÀNH VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

  • Thành viên của Phòng Thương Mại Hoa Kỳ tại Hà Nội
  • Thành viên của Phòng Thương Mại Châu Âu tại Hà Nội

NGÔN NGỮ

Tiếng Anh và Tiếng Việt

 

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.