Nguyễn Vân Quỳnh

Nguyễn Vân Quỳnh

Luật sư

Expert

  • Lao Động & Việc Làm
  • Thuế
  • Mua Bán Sáp Nhập
  • Bất Động Sản
  • Xây Dựng

TIU S

Ngay sau khi tốt nghiệp Đại học Luật TPHCM vào năm 2006, Luật sư Quỳnh đã gắn bó với công việc tư vấn pháp luật tại các môi trường chuyên nghiệp đến nay.

Bắt đầu công việc với vị trí chuyên viên tư vấn đầu tư tại Công ty Tư vấn và Quản lý Tài chính FMC, Luật sư Quỳnh sau đó đã có hơn 02 năm làm việc tại Công ty Luật J&P, một trong hai công ty luật của Hàn Quốc hoạt động tại thị trường Việt Nam ở thời điểm đó. Tại J&P, Luật sư Quỳnh đã hỗ trợ các luật sư Việt Nam và luật sư nước ngoài tư vấn pháp lý cho các nhà đầu tư Hàn Quốc đầu tư và hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, tập trung ở lĩnh vực chứng khoán và bất động sản.

Với ý định tìm hiểu công việc và trách nhiệm của luật sư nội bộ cũng như thử sức với thách thức tại các tập đoàn đa quốc gia, Luật Sư Qùynh đã trải qua 1 năm làm việc cho một công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với các đồng nghiệp của mình, Luật Sư Qùynh đã tư vấn và giải quyết các vấn đề nội bộ công ty.

Vào tháng 9 năm 2010, Luật Sư Qùynh gia nhập Phuoc & Partners. Bằng việc chứng tỏ khả năng chuyên môn bao quát và vững chắc trong nhiều lĩnh vực và sự hỗ trợ hiệu quả cho khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp của họ, vào tháng 6 năm 2018, Luật Sư Qùynh đã được đề bạt trở thành Luật Sư Thành Viên trẻ nhất sau thời gian chưa đầy 8 năm làm việc cho Phuoc & Partners. Luật Sư Qùynh đã góp phần vào sự thành công của các giao dịch chuyển nhượng vốn, chuyển nhượng dự án bất động sản, tái cấu trúc và hoạch định thuế.

Với kiến thức pháp luật bao quát và kinh nghiệm thực tế thu thập qua quá trình hành nghề, Luật Sư Qùynh tham gia vào việc tư vấn pháp lý cho các khách hàng thuộc các công ty trong nước và các tập đoàn đa quốc gia như Vingroup, Phu Long Real Estate, An Dương Thảo Điền, Gilimex, Coca Cola Beverages, Aden, CMA-CGM, BOSCH, Keppel Land, Pouchen, Coats Phong Phu, Chevron Lubricants Vietnam, Dai-ichi Life Fund …

Từ tháng 9 năm 2019, Luật Sư Qùynh tiếp tục đẩy mạnh sự nghiệp của mình tại Global Vietnam Lawyers và chuyên hoạt động trong các lĩnh vực thuế, công ty, bất động sản, xây dựng, sáp nhập & mua bán.

Ngoài ra, Luật Sư Qùynh còn là diễn giả tại các hội nghị về pháp luật lao động do Câu Lạc Bộ Nhân Sự Việt Nam tổ chức và là tác giả của một số bài báo về vấn đề pháp luật do Tạp Chí Saigon Times ấn hành.

đào tạo

  • Cử nhân Luật – Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, 2006.

thành viên nhóm nghề nghiệp

  • Thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ngôn ngữ

  • Tiếng Anh và Tiếng Việt

LET US PUT OUR KNOWLEDGE & EXPERIENCE
TO WORK FOR YOU

Scroll to Top